Kể từ sau khi sang Mỹ, Hoa hậu Phạm Hương liên tục cập nhật những hình ảnh chất lừ, đặc biệt gần đây, người đẹp sự sự chuyển đổi phong cách, theo đuổi vẻ đẹp khỏe khoắn, trẻ trung.

Phạm Hương lột xác với diện mạo mới, trổ tài nhào lộn thách thức Minh Hằng - Ảnh 1.

Hôm nay, người đẹp tiếp tục gây bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc dài, duỗi thằng và để mái bằng, mặc đồ thể thao, tạo dáng 'cool ngầu', khác hoàn toàn hình ảnh "hoa hậu quốc dân" trước đây. 

Phạm Hương lột xác với diện mạo mới, trổ tài nhào lộn thách thức Minh Hằng - Ảnh 2.

Kiểu tóc mái này dường như giúp Phạm Hương trông trẻ ra vài tuổi. Hình ảnh này của cô nhận không ngớt lời khen của cư dân mạng: "Wooo woo quá ngầu rồi, thay đổi phong cách chóng mặt luôn", "Ui, Bee high fashion quá!"... 

Phạm Hương lột xác với diện mạo mới, trổ tài nhào lộn thách thức Minh Hằng - Ảnh 3.

Có thể thấy, từ khi sang Mỹ, Phạm Hương không ngừng làm mới bản thân từ diện mạo, phong cách đến gu thời trang. Thời gian qua, nhiều nguồn tin cũng cho rằng người đẹp xứ cảng đang chuẩn bị cho ngày trở về nước. Ngoài ra, Phạm Hương còn gây bất ngờ khi đăng thêm đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô thực hiện nhào lộn cực đỉnh khi đáp đất nhẹ tênh kèm nụ cười rạng rỡ, có lẽ nào đó chính là lời 'thách thức' dành cho Minh Hằng?

    Phạm Hương thể hiện động tác nhào lộn cực đỉnh

    Bởi trước đó, Minh Hằng từng có 1 pha "vồ ếch" trên sân khấu VIFW 2019 khi thực hiện động tác này cách đâu không lâu, khiến nhiều người đoán già đoán non.

    Phạm Hương lột xác với diện mạo mới, trổ tài nhào lộn thách thức Minh Hằng - Ảnh 5.