Tin tức về cái chết của Hoa hậu Hoàn vũ tuổi teen được đăng tải trên Fox News

Hoa hậu Hoàn vũ tuổi teen đột tử ở tuổi 19 vì lên cơn đau tim - Ảnh 2.

Những hình ảnh vui vẻ cuối cùng cô chia sẻ cùng gia đình trên instagram

Hoa hậu Hoàn vũ tuổi teen đột tử ở tuổi 19 vì lên cơn đau tim - Ảnh 3.

Theo lời bố mẹ cô thì trước kì nghỉ 2 ngày ở Westendorf - Áo, Lotte đã có những dấu hiệu bất thường và cảm thấy không khỏe suốt một buổi chiều. Tình trạng đó kéo dài dẫn tới cái chết đột ngột của cô vào ngày lúc 22 giờ 47 phút ngày 6/3/2019 mới đây. 

Tờ De Limburger đưa tin: Khi mẹ cô phát hiện con gái đang vật lộn trên giường, bà nhanh chóng đưa Lotte đến bệnh viện gần nhất để cấp cứu. Sau vài ngày theo dõi sức khỏe, Lotte được chuyển đến một bệnh viện chuyên khoa ở Munich để các bác sĩ tiếp tục cứu chữa nhưng cuối cùng thì cô đã không qua khỏi. Hiện tại, nguyên nhân dẫn đến cơn đau tim của cô vẫn chưa được xác định rõ.  

Hoa hậu Hoàn vũ tuổi teen đột tử ở tuổi 19 vì lên cơn đau tim - Ảnh 4.

"Lotte đáng yêu của chúng tôi không còn ở đây. Trái tim chúng tôi như vỡ vụn. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người bởi sự giúp đỡ và những tin nhắn ấm áp".

Bố mẹ của Hoa hậu Hoàn vũ tuổi teen 2017 chia sẻ thông tin này với người hâm mộ và bạn bè cô trên trang Instagram cá nhân của chính cô. "Viên ngọc của chúng tôi, điều tuyệt vời nhất của chúng tôi đã ra đi mãi mãi vào buổi chiều ngày 6/3", ông bà viết.

Bố mẹ Lotte còn đăng tải tấm hình cuối cùng họ chụp cô. Trong ảnh, Lotte cười vui vẻ cùng bố mẹ.

    Hoa hậu Hoàn vũ tuổi teen đột tử ở tuổi 19 vì lên cơn đau tim - Ảnh 5.

    Lotte Van Der Zee đăng quang Hoa hậu tuổi teen Hà Lan năm 2017. Sau đó, cô đại diện cho Hà Lan tham dự Miss Teenager Universe và giành vương miện.

    Trước khi qua đời, cô theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Lotte Van Der Zee sở hữu làn da rám nắng, vóc dáng săn chắc.