Mấy ngày qua, khán giả quan tâm đến showbiz Việt xôn xao trước một clip nóng được chia sẻ một cách chóng mặt trên mạng nghi là của hot girl Trâm Anh-một người khá nổi tiếng từ các gameshow và một vài chương trình truyền hình.

Chia sẻ với trên báo Người đưa tin, Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Phan Hoàng Thu – người có quen biết với Trâm Anh cho biết: "Tôi cũng có gặp Trâm Anh ở một vài sự kiện, và cũng có chào hỏi nhau, biết nhau. Tôi rất tiếc về clip này, cho dù nó đang ở trong nghi vấn nhưng đã ảnh hưởng khá nhiều đến Trâm Anh. Tuổi trẻ ai cũng có thể mắc phải sai lầm. Tôi cũng mong mọi người đại xá, để cô gái trong clip không bị quá nhiều áp lực.

Tôi thấy, cô gái trong clip đáng thương hơn là đáng trách. Xét cho cùng thì cô ấy cũng là nạn nhân của sự trẻ người, non dạ. Có trách, phải trách cả kẻ quay clip và phát tán clip. Nên dừng việc phán tán clip "xấu" ấy...".

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 lên tiếng bênh vực Trâm Anh trước chỉ trích của cư dân mạng - Ảnh 1.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu và Trâm Anh

Bên cạnh, hoa hậu Phan Hoàng Thu, đạo diễn Nguyễn Love lên tiếng choa sẻ "Cho dù mọi thứ chỉ là nghi vấn, nhưng nó cũng ảnh hưởng đến Trâm Anh. Tôi cũng mong khán giả có cái nhìn bớt khắt khe hơn. Bởi, cái quan trọng nhất là người trẻ có sai lầm, họ được tha thứ và bước qua sai lầm ấy như thế nào....

  Được biết, đạo diễn Nguyễn Love có thời gian làm việc với Trâm Anh qua bộ phim học đường Siêu quậy. Trong phim, Trâm Anh đóng vai một nữ sinh xinh xắn, ngoan ngoãn trong lớp học.

  Hoa hậu Đông Nam Á 2014 lên tiếng bênh vực Trâm Anh trước chỉ trích của cư dân mạng - Ảnh 2.

  Đạo diễn Nguyễn Love

  Hoa hậu Đông Nam Á 2014 lên tiếng bênh vực Trâm Anh trước chỉ trích của cư dân mạng - Ảnh 3.

  Trâm Anh (tên đầy đủ là Đỗ Thị Trâm Anh) được nhiều người biế đến vào giữa năm 2018, khi cô xuất hiện trong chương trình Nóng cùng World Cup. Cô dược sĩ xinh đẹp đã để lại ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Kể từ đó, trang cá nhân của cô thu hút rất nhiều lượt theo dõi, tính tới thời điểm hiện tại, con số ấy đã lên tới hơn 300.000.

  Hoa hậu Đông Nam Á 2014 lên tiếng bênh vực Trâm Anh trước chỉ trích của cư dân mạng - Ảnh 4.
  Hoa hậu Đông Nam Á 2014 lên tiếng bênh vực Trâm Anh trước chỉ trích của cư dân mạng - Ảnh 5.
  Hoa hậu Đông Nam Á 2014 lên tiếng bênh vực Trâm Anh trước chỉ trích của cư dân mạng - Ảnh 6.

  Vẻ đẹp nóng bóng của Trâm Anh

  Hoa hậu Đông Nam Á 2014 lên tiếng bênh vực Trâm Anh trước chỉ trích của cư dân mạng - Ảnh 7.
  Hoa hậu Đông Nam Á 2014 lên tiếng bênh vực Trâm Anh trước chỉ trích của cư dân mạng - Ảnh 8.

  Sau đó, hotgirl 9X lại tiếp tục gây bão khi kết đôi với hot streamer PewPew trong chương trình Mảnh ghép tình yêu. Mặc dù được khán giả tích cực "đẩy thuyền" nhưng cả hai vẫn chỉ dừng lại ở mức độ tình bạn.

  Cô gái Hà thành xinh đẹp cũng cho hay, người đàn ông cô muốn lấy làm chồng là người có tính cách ga lăng, trung thực, biết yêu thương vợ con, gia đình.

  Từ sau khi nổi tiếng, Trâm Anh hoạt động chủ yếu ở TP HCM với vai trò diễn viên, MC.