Nam ca sĩ Con bướm xuân tiết lộ đầu tháng 4 anh sẽ cho ra mắt cuốn sách có tựa đề Đổi thay. Hồ Quang Hiếu thú nhận trước đây không nghĩ sẽ có ngày viết tự truyện nhưng trong một lần ngồi trầm tư suy nghĩ về cuộc đời, nam ca sĩ nhận ra mình có nhiều câu chuyện và những khoảnh khắc đáng nhớ. Vậy nên, nam ca sĩ quyết định viết thành sách, chia sẻ những bí mật trong cuộc đời anh với người hâm mộ. Giọng ca Không cảm xúc tiết lộ, từ trước đến nay khán giả chỉ biết khoảng 20% thông tin về cuộc đời thực của anh. Đây là lần đầu Hồ Quang Hiếu kể nốt 80% bí mật còn lại.

Hồ Quang Hiếu ra tự truyện nói về những người tình trong đời - Ảnh 1.

Bìa sách của cuốn tự truyện Đổi thay.

Tự truyện Đổi thay gồm 4 chương. Chương một "Thời nông nổi" kể về quãng thời gian sống không mục đích và nhiều sai lầm của nam ca sĩ. Chương hai "Hoàn lương" kể lại hành trình tìm con đường riêng, học cách sống tử tế. Chương ba "Những người tình trong đời" kể về những mối tình từ chóng vánh đến sâu đậm của Hồ Quang Hiếu. Nam ca sĩ thừa nhận từng có giai đoạn mất niềm tin về tình yêu nên lao đầu vào rượu và gái để quên hết mọi thứ. Chương bốn "Thành công bằng thất bại" tái hiện khoảng thời gian anh bi quan về nghề nghiệp, nghĩ rằng mơ ước làm ca sĩ chỉ là điều nông nổi. Nhìn lại những gì đã đi qua, Hồ Quang Hiếu khẳng định: "Con đường đi tới thành công không trải hoa hồng".

Nam ca sĩ đã lường trước việc cuốn sách của mình có thể gây tranh cãi, tuy nhiên, anh chấp nhận mọi khen chê từ người hâm mộ. "Có một số chi tiết trong cuốn sách có thể sẽ khiến bạn đọc, các fan của tôi bối rối, hoài nghi về sự tốt đẹp của tôi. Tôi biết nhưng tôi quyết định vẫn viết ra để các bạn hiểu rằng Hồ Quang Hiếu của ngày hôm nay từng là một người không tốt nhưng tôi không từ bỏ đam mê, không từ bỏ khát vọng sống tử tế hơn", Hồ Quang Hiếu nói.

Hồ Quang Hiếu ra tự truyện nói về những người tình trong đời - Ảnh 2.

Hot girl Ivy

Hồ Quang Hiếu ra tự truyện nói về những người tình trong đời - Ảnh 3.

Ca sĩ Bảo Anh

Khán giả đặc biệt mong chờ để đọc được những chia sẻ của nam ca sĩ về chuyện tình cảm. Từ trước đến nay, Hồ Quang Hiếu chỉ công khai từng cưới hot girl Ivy nhưng chia tay chóng vánh, sau này là hẹn hò ca sĩ Bảo Anh nhưng cũng đã đường ai nấy đi.

    Tự truyện Đổi thay do nhà văn Nguyễn Nga chấp bút, ghi theo lời kể của nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Nam ca sĩ coi việc ra mắt sách ở độ tuổi ngoài 30 là một dấu ấn nhắc cho anh nhớ mình đang ở đâu, phải sống thế nào với sự yêu thương, mến mộ của khán giả.