Nổi tiếng là người đẹp nhiều thị phi với không ít lần gây sốc cả về phong cách thời trang lẫn phát ngôn, Ngọc Trinh còn được biết tới là một người đam mê hàng hiệu thực thụ. Nữ hoàng nội y sinh năm 1989 không ít lần khiến dân tình trầm trồ khi khoe ảnh mua sắm hàng hiệu mỗi khi có dịp sang nước ngoài.

Hở bạo trên thảm đỏ Cannes, không ngờ Ngọc Trinh còn hồn nhiên ngoáy mũi khi shopping - Ảnh 1.

Cách đây ít ngày, Ngọc Trinh gây nhiều ý kiến trái chiều khi diện trang phục "mặc như không mặc" trên thảm đỏ LHP Cannes.

Hở bạo trên thảm đỏ Cannes, không ngờ Ngọc Trinh còn hồn nhiên ngoáy mũi khi shopping - Ảnh 2.

Ngọc Trinh nổi bần bật khi cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp và Phượng Channel đi mua sắm ở Cannes.

Hở bạo trên thảm đỏ Cannes, không ngờ Ngọc Trinh còn hồn nhiên ngoáy mũi khi shopping - Ảnh 3.

Không chỉ được biết tới là "nữ hoàng nội y" cùng nhiều phát ngôn gây sốc, Ngọc Trinh còn được biết tới là người đẹp chịu chơi hàng hiệu trong showbiz.

Không chỉ gây xôn xao với bộ váy áo nhức mắt trên thảm đỏ Cannes, Ngọc Trinh mới đây lại khiến nhiều người bất ngờ khi vô tư ngoáy mũi khi đi shopping hàng hiệu trong những ngày ở nước Pháp. Đặc biệt, người "dìm hàng" không phải ai xa lạ mà chính là ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Ngọc Trinh vô tư ngoáy mũi khi đi mua sắm hàng hiệu ở Cannes. "Ông bầu" vũ Khắc Tiệp còn đính kèm chú thích: "Thần thái và tỉnh như Trinh???"

Theo đó, Vũ Khắc Tiệp đã quay lén một đoạn clip khi Ngọc Trinh vừa chăm chú xem đồ hiệu, đồng thời vừa hồn nhiên ngoái mũi liên tục. Sau khi phát hiện mình bị quay lén, người đẹp đã nhanh chóng phớt lờ, cười tỉnh bơ và xoay người đi như chẳng có chuyện gì xảy ra.