Vừa qua, truyền thông Hàn đưa tin Hwang Hana đã từng dử dụng Philopon (một dạng ma tuý đá tổng hợp). Hơn nữa cháu gái nhà tài phiệt này còn buôn bán và vận chuyển trái phép ma tuý đá nhưng sau đó cô lại không dính bất cứ hình thức xử phạt nào.

Hết bị tố vì sử dụng ma túy đá, tiểu thư tài phiệt Hwang Hana lại dính nghi án phát tán clip sex - Ảnh 1.

Vào tháng 1/2016, một sinh viên đại học họ Cho đã bị kết án 2 năm 6 tháng tù giam và 3 năm tù treo vì nhiều lần sử dụng, trao đổi và mua bán ma túy đá. Cho khai đã chuyển 300.000 won vào tài khoản của nhà cung cấp ma tuý do Hwang Hana chỉ định. Tên Hwang Hana đã xuất hiện 8 lần trong bản cáo trạng. Tuy nhiên Hwang Hana không hề bị điều tra đầy đủ, truyền thông Hàn đặt ra nghi vấn rằng Hwang đã lợi dụng xuất thân quyền lực của mình để trốn tội.

Hết bị tố vì sử dụng ma túy đá, tiểu thư tài phiệt Hwang Hana lại dính nghi án phát tán clip sex - Ảnh 2.

Và gần đây nhất theo một nguồn tin chuyên thu thập dữ liệu về Hwang Hana đã tiết lộ các đoạn tin nhắn được cho là của Hwang và cho biết cô này đã nhiều lần phát tán các clip sex một cách bất hợp pháp.

Cụ thể, hôn thê cũ của Park Yoochun đã đăng tải nhiều clip nhạy cảm của người lạ lên phòng chat. Tuy video này sau đó đã bị xóa. Nhân chứng cũng tiết lộ với CBS No Cut News:" Hwang Hana dùng clip sex để đe dọa nhiều người. Tôi không rõ cô ta lấy nó từ đâu nhưng số người bị hại không chỉ là 1 2 người"

    Đồng nghiệp của vị tiểu thư này cũng thờ ơ khi nói về thói quen này của cô ta, coi đó là điều hiển nhiên mà trước giờ Hwang Hana vẫn thường làm như vậy 

    Sau 2 lần triệu tập Hwang Hana nhưng cô nhiều lần bất hợp tác và vắng mặt cảnh sát cuối cùng đã tới Bệnh viện Đại học quốc gia Seoul để bắt giữ Hwang Hana ngay khi vừa ban hành lệnh vào sáng ngày 4/4.

    Hết bị tố vì sử dụng ma túy đá, tiểu thư tài phiệt Hwang Hana lại dính nghi án phát tán clip sex - Ảnh 3.
    Hết bị tố vì sử dụng ma túy đá, tiểu thư tài phiệt Hwang Hana lại dính nghi án phát tán clip sex - Ảnh 4.
    Hết bị tố vì sử dụng ma túy đá, tiểu thư tài phiệt Hwang Hana lại dính nghi án phát tán clip sex - Ảnh 5.