Qua show này, những người quan tâm đến cặp "trai tài, gái sắc" sẽ được nghe kể những câu chuyện thú vị cuộc sống thường ngày, những khoảnh khắc đáng yêu của bé Kubi và Anna cùng với những tips chăm sóc gia đình thú vị.

Cặp vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển luôn nhận được sự quan tâm yêu mến từ phía khán giả dù chênh lệch nhiều về mặt tuổi tác. Ở thời điểm hiện tại, cả hai vợ chồng đều rất bận rộn trong việc điều hành trung tâm dancesport, dạy dỗ học trò và tham gia các sự kiện trong làng giải trí Việt.

Đặc biệt, từ khi có thêm bé Anna, cuộc sống càng thêm "đảo lộn", bởi cả hai phải sắp xếp thời gian để phát triển sự nghiệp mà vẫn chu toàn việc dạy dỗ, chăm sóc các con.

Hé lộ cuộc sống gia đình Khánh Thi - Phan Hiển trong Nhà bao việc - Ảnh 1.
Hé lộ cuộc sống gia đình Khánh Thi - Phan Hiển trong Nhà bao việc - Ảnh 2.

"Có rất nhiều khán giả tò mò về cuộc sống của Thi và Hiển nên chúng tôi muốn cho mọi người thấy một bức tranh chân thực nhất về đời sống hôn nhân, nó cũng giống như bao gia đình khác. Tôi sẽ không tô hồng mọi thứ một cách hoàn hảo, ngôi nhà có thể không ngăn nắp, đồ đạc không đẹp, thậm chí có lúc rất bừa bộn…

    Qua từng tập của show, khán giả sẽ hiểu Phan Hiển không hề trẻ con mà đã trở thành người chồng, người cha trưởng thành ra sao và bản thân tôi cũng phải thay đổi mình rất nhiều để cùng ông xã vun vén cho tổ ấm. Mong rằng mọi người sẽ hiểu hơn về Khánh Thi – Phan Hiển thông qua chương trình và không còn đàm tiếu những gì tiêu cực về chúng tôi", kiện tướng dancesport Khánh Thi chia sẻ.

    Hé lộ cuộc sống gia đình Khánh Thi - Phan Hiển trong Nhà bao việc - Ảnh 3.
    Hé lộ cuộc sống gia đình Khánh Thi - Phan Hiển trong Nhà bao việc - Ảnh 4.