Sau một thời gian chuẩn bị, show thời trang của NTK Lê Thanh Hòa diễn ra tại nhà ga tàu hỏa leo núi Mường Hoa. Trong dịp này, NTK Lê Thanh Hòa trình làng hơn 150 mẫu trang phục với sự trình diễn của dàn người đẹp như Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh… gây thích thú cho khán giả.

BST mới nhất này vốn là chương tiếp nối cho "One Day" - những sáng tạo mang cảm hứng từ vùng đất Tây Bắc từng được Lê Thanh Hòa trình diễn vào mùa Xuân-Hè 2019, hơn 150 thiết kế, được chia làm 3 phần rõ rệt với tinh thần phóng khoáng nhưng đầy lãng mạn.

Hai nàng hậu Tiểu Vy và Lương Thuỳ Linh song kiếm hợp bích catwalk tại phố núi Sapa - Ảnh 1.

Cả hai cùng NTK Lê Thanh Hòa đã cùng nhau tạo nên cái kết đẹp cho buổi trình diễn.

Hai nàng hậu Tiểu Vy và Lương Thuỳ Linh song kiếm hợp bích catwalk tại phố núi Sapa - Ảnh 2.

Gương mặt xinh đẹp, thanh tao cùng kinh nghiệm trên sàn diễn khiến Tiểu Vy, Thùy Linh nhận được sự tín nhiệm của các NTK.

Hai nàng hậu Tiểu Vy và Lương Thuỳ Linh song kiếm hợp bích catwalk tại phố núi Sapa - Ảnh 3.

Hoa hậu Tiểu Vy đảm nhận vai trò kết màn cho show diễn đặc biệt của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Hai nàng hậu Tiểu Vy và Lương Thuỳ Linh song kiếm hợp bích catwalk tại phố núi Sapa - Ảnh 4.
Hai nàng hậu Tiểu Vy và Lương Thuỳ Linh song kiếm hợp bích catwalk tại phố núi Sapa - Ảnh 5.

Hoa hậu Lương Thùy Linh gây bất ngờ khi xuất hiện trong vai trò first face cho show diễn lần này. Diện thiết kế váy đen họa tiết đậm chất núi rừng Tây Bắc kết hợp cùng áo khoác ngoài cầu kỳ, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 tự tin sải bước trong sự cổ vũ của các khách mời.

Hai nàng hậu Tiểu Vy và Lương Thuỳ Linh song kiếm hợp bích catwalk tại phố núi Sapa - Ảnh 6.
Hai nàng hậu Tiểu Vy và Lương Thuỳ Linh song kiếm hợp bích catwalk tại phố núi Sapa - Ảnh 7.

Chiếc áo choàng quá khổ in khung cảnh thiên nhiên Tây Bắc mà Tiểu Vy trình diễn chính là "spotlight" lớn nhất trong show diễn lần này.

Trước đây, Lê Thanh Hòa từng đầu tư show tại các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như du thuyền (vịnh Hạ Long), cầu Vàng (Đà Nẵng). Với NTK, dựng sàn catwalk giữa thiên nhiên sẽ truyền tải thông điệp BST thời trang rõ nét hơn. Lần này, Sapa là nơi tạo nên cảm hứng cho Lê Thanh Hòa thực hiện BST Another day.

    Chương trình dàn dựng bởi tổng đạo diễn Long Kan, thu hút sự tham gia của hơn 300 khách mời, trong đó có hơn nhiều tên tuổi nổi bật trong làng giải trí như Ngọc Trinh, Hà Kiều Anh, Tiểu Vy, Kỳ Duyên, Minh Triệu....