Trên trang facebook cá nhân, nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan vừa đăng tải dòng trạng thái khen ngợi Ngọc Trinh. Chưa dừng lại, bạn trai Phượng Chanel còn so sánh "nữ hoàng nội y" với một người phụ nữ tên Nhàn. Anh viết: "Sáng sớm có ngay một bài dạo phố với cô em đang hot điên đảo thế giới dù em ấy không hề chiêu trò gì thì vẫn cứ hot. Trong khi cô Nhàn bỏ tiền ra đi bao năm để hot! Không bỏ tiền lại hết hot không ai quan tâm". Nhiều khán giả cho rằng nhân vật nữ được nhắc đến không ai khác chính là Lý Nhã Kỳ (tên thật của cô là Trần Thị Thanh Nhàn)..

Gọi tên cúng cơm của Lý Nhã Kỳ, Vũ Khắc Tiệp đáp trả: Gần 50 tuổi mà vẫn hơn thua, ghen tỵ với đàn em - Ảnh 1.

Trước lời khen của Quách Ngọc Ngoan dành cho gà nhà, Vũ Khắc Tiệp cũng nhiệt tình hưởng ứng khi để lại bình luận sâu cay đáp trả Lý Nhã Kỳ: "Sao cô Nhàn vẫn còn ung dung ngoài này vậy. Gần 50 tuổi rồi mà cứ hơn thua, ghen tỵ với đàn em. Sống vậy khổ thế. Nói bạn ấy ăn chay đi Phượng".

Gọi tên cúng cơm của Lý Nhã Kỳ, Vũ Khắc Tiệp đáp trả: Gần 50 tuổi mà vẫn hơn thua, ghen tỵ với đàn em - Ảnh 2.

Ông bầu họ Vũ và Quách Ngọc Ngoan liên tục mỉa mai Lý Nhã Kỳ về việc đi từ thiện và không quên tâng bốc Ngọc Trinh rằng nữ hoàng nội y đã bỏ ra hàng trăm triệu đồng hằng tháng để làm từ thiện

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Lý Nhã Kỳ đã đưa ra nhận định của mình về những lùm xùm tại Cannes năm nay. "Nếu mọi người muốn khẳng định mình trên thế giới, muốn truyền thông quốc tế quan tâm, vươn lên tầm ngôi sao thì cần có quá trình phấn đấu. Không phải cứ đến Cannes một mùa, tạo scandal là được chú ý", Lý Nhã Kỳ chia sẻ. 

Có lẽ, chính phát ngôn này của Lý Nhã Kỳ đã vô tình "đụng chạm" đến đàn em. Điều này dẫn đến sự phẫn nộ của ông bầu họ Vũ. Chỉ vì Ngọc Trinh và chiếc váy gây tranh cãi tại Cannes, tình bạn Lý Nhã Kỳ và Vũ Khắc Tiếp bắt đầu rạn nứt.

  Gọi tên cúng cơm của Lý Nhã Kỳ, Vũ Khắc Tiệp đáp trả: Gần 50 tuổi mà vẫn hơn thua, ghen tỵ với đàn em - Ảnh 3.

  Trước đó, Lý Nhã Kỳ và Vũ Khắc Tiệp tỏ ra rất thân thiết với nhau

  Gọi tên cúng cơm của Lý Nhã Kỳ, Vũ Khắc Tiệp đáp trả: Gần 50 tuổi mà vẫn hơn thua, ghen tỵ với đàn em - Ảnh 4.
  Gọi tên cúng cơm của Lý Nhã Kỳ, Vũ Khắc Tiệp đáp trả: Gần 50 tuổi mà vẫn hơn thua, ghen tỵ với đàn em - Ảnh 5.

  Cả 2 còn ăn sinh nhật của nhau

  Gọi tên cúng cơm của Lý Nhã Kỳ, Vũ Khắc Tiệp đáp trả: Gần 50 tuổi mà vẫn hơn thua, ghen tỵ với đàn em - Ảnh 6.

  Vũ Khắc Tiệp đến thăm nhà Lý Nhã Kỳ