Hôm nay, Marcel Pariseau - đại diện của nữ diễn viên chính thức xác nhận với tờ The Associated Press rằng Scarlett Johansson và Colin Jost đã chính thức đính hôn. 

Góa phụ đen Scarlett Johansson chính thức đính hôn sau hai đời chồng, hàng loạt fan nam tiếc nuối - Ảnh 1.

Cặp đôi "trai tài - gái sắc" khiến bao người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình.

Colin Jost hiện đang là biên kịch cho chương trình tạp kỹ nổi tiếng nhất nước Mỹ Saturday Night Live và đồng thời tham gia đóng một số bộ. Cặp đôi gặp nhau lần đầu tại phim trường Saturday Night Live và gắn bó với nhau đến tận bây giờ. Sau hai năm hẹn hò với những lần "tay trong tay" tại các lễ trao giải thưởng và chương trình quy mô lớn, Colin đã quyết định cầu hôn nàng thơ của mình.

Góa phụ đen Scarlett Johansson chính thức đính hôn sau hai đời chồng, hàng loạt fan nam tiếc nuối - Ảnh 2.

Scarlett Johansson cùng hôn phu xuất hiện đầy tình tứ trong buổi ra mắt toàn cầu của bộ phim điện ảnh bom tấn "Avengers: Endgame"

Đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên được mang trên tay chiếc nhẫn cầu hôn quý giá. Người chồng đầu tiên của cô là nam tài tử Ryan Reynolds - người sau này tạo nên cơn sốt với bộ phim 18+ "Deadpool". Cặp đôi kết hôn vào năm 2008 và ly dị ba năm sau đó. Dù là một trong những cặp vợ chồng đáng ghen tỵ lúc bấy giờ nhưng có lẽ người hâm mộ cũng không kỳ vọng gì nhiều khi biết cả hai kết hôn chỉ sau bốn tháng gặp gỡ. 

Góa phụ đen Scarlett Johansson chính thức đính hôn sau hai đời chồng, hàng loạt fan nam tiếc nuối - Ảnh 3.

Scarlett Johansson và Ryan Reynolds thuở còn mặn nồng.

Nàng "góa phụ đen" tiếp tục đi theo tiếng gọi tình yêu khi kết hôn lần hai với biên tập viên người Pháp Romain Dauriac, nhưng cũng như thất bại lần trước, sau ba năm cô và chồng "đường ai nấy đi". Kết quả của cuộc hôn nhân chóng vánh này là một bé gái kháu khỉnh tên Rose Dorothy Dauriac. 

  Góa phụ đen Scarlett Johansson chính thức đính hôn sau hai đời chồng, hàng loạt fan nam tiếc nuối - Ảnh 4.

  Ngỡ đây sẽ là bến bờ cuối cùng của nữ diễn viên nhưng không, lời nguyền ba năm vẫn tiếp tục xảy ra.

  Hiện Scarlett Johansson và Colin Jost vẫn chưa ấn định ngày kết hôn, nhưng với hai lần "sang sông" của mình, nữ diễn viên sẽ rút được nhiều bài học kinh nghiệm cho lần hôn nhân sắp tới. Trong thời gian chờ đợi lễ cưới của mỹ nhân 34 tuổi này, cùng ngắm nhìn những hình ảnh hạnh phúc của cô và hôn phu mới trong hai năm bên nhau.

  Góa phụ đen Scarlett Johansson chính thức đính hôn sau hai đời chồng, hàng loạt fan nam tiếc nuối - Ảnh 5.
  Góa phụ đen Scarlett Johansson chính thức đính hôn sau hai đời chồng, hàng loạt fan nam tiếc nuối - Ảnh 6.
  Góa phụ đen Scarlett Johansson chính thức đính hôn sau hai đời chồng, hàng loạt fan nam tiếc nuối - Ảnh 7.
  Góa phụ đen Scarlett Johansson chính thức đính hôn sau hai đời chồng, hàng loạt fan nam tiếc nuối - Ảnh 8.