Những ngày qua, cái tên Trâm Anh trở thành từ khóa hot của mạng xã hội khi bất ngờ cô nàng này dính phải lùm xùm lộ clip nóng.

Đến thời điểm hiện tại Trâm Anh vẫn chưa hề có động thái lên tiếng về những tin đồn đang bủa vây quanh mình. Tuy nhiên scandal này đã để lại nhiều hệ lụy khiến cô nàng mất đi nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp.

Giữa thời điểm thị phi bủa vây, Trâm Anh tiếp tục nhận tin không vui từ ekip Siêu quậy - Ảnh 1.

Hot girl Trâm Anh

Mới đây, đại diện NSX bộ phim "Siêu quậy" - nữ ca sĩ Nhật Thủy Idol cho biết, phía ekip đã buộc hủy vai của Trâm Anh đồng thời hủy bỏ toàn bộ 8 tập phim đã thực hiện với cô gái này.

Bên cạnh Trâm Anh, Cu Thóc cũng bị hủy vai diễn do dính phải lùm xùm ma túy trong quán karaoke.

  Giữa thời điểm thị phi bủa vây, Trâm Anh tiếp tục nhận tin không vui từ ekip Siêu quậy - Ảnh 2.

  Trước đó, Trâm Anh đã gửi lời xin lỗi đạo diễn vì sợ ảnh hưởng đến đoàn phim.

  Nữ ca sĩ Nhật Thủy cho biết, bản thân cô cũng rất buồn và sốc khi diễn viên trong đoàn liên tiếp vướng scandal.

  Cu Thóc và Trâm Anh đều là những gương mặt trẻ có năng lực và thái độ làm việc tốt, hợp vai diễn. Nhưng có lẽ vì không được may mắn nên chỉ trong nửa đầu tháng 4, khi phim vừa quay được 8 tập mà cả hai diễn viên "đinh" của đoàn đều vướng những lùm xùm không hay này.

  Giữa thời điểm thị phi bủa vây, Trâm Anh tiếp tục nhận tin không vui từ ekip Siêu quậy - Ảnh 3.

  "Tôi mong rằng Trâm Anh và 'Cu Thóc' sẽ vững vàng vượt qua những sóng gió này. Bản thân tôi rất thông cảm với áp lực mà các em đang gặp phải.

  Nhưng Siêu quậy là dự án sitcom học đường, có đối tượng khán giả là học sinh, sinh viên nên chúng tôi bắt buộc phải thay diễn viên và quay lại từ đầu để tránh làm ảnh hưởng đến khán giả.

  Phim đã quay được 8 tập, chi phí mà chúng tôi chi trả cho 8 tập phim cũng lên tới vài trăm triệu đồng, nhưng không còn cách nào khác" - Nhật Thủy chia sẻ.

  Giữa thời điểm thị phi bủa vây, Trâm Anh tiếp tục nhận tin không vui từ ekip Siêu quậy - Ảnh 4.

  Tạo hình của Trâm Anh trong Siêu quậy

  Trước đó đạo diễn Nguyễn Love cũng chia sẻ, giữa thời điểm xảy ra ồn ào, Trâm Anh đã gửi lời xin lỗi anh vì sợ ảnh hưởng đến đoàn phim.