Mới đây, trong bữa tiệc sinh nhật thứ 25 của Á hậu Thanh Tú, đông đảo người đẹp Việt như Hoàng Anh, Tú Anh, Đỗ Mỹ Linh, Ngô Trà My... đã cũng tới tham dự và dành lời chúc mừng cô nàng.

Sau loạt ảnh mới chia sẻ bên hội "chị em bạn dì" trong ngày đặc biệt của Á hậu Việt Nam 2016, Á hậu Ngô Trà My lại trở thành tâm điểm chú ý thay vì chủ nhân bữa tiệc.

Trong bức ảnh, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 để lộ vòng 2 lớn bất thường. Vốn là cô gái mình hạc xương mai nên vóc dáng thay đổi bất ngờ của Ngô Trà My đã trở thành tâm điểm bàn tán, nhiều người cho rằng cô đang mang bầu khi lộ vòng hai lớn bất thường. Dù vậy, người đẹp vẫn chưa lên tiếng về tin đồn mang thai.

Trong dịp nghỉ lễ dài ngày mới đây, Ngô Trà My đã đi nghỉ dưỡng cùng gia đình. Người đẹp không ngần ngại khoe vóc dáng của mình khi diện đồ bơi 1 mảnh với phần khoét eo gợi cảm và chia sẻ: "Bể nhà không bơi thích đi tận đâu bơi ý"

  Cư dân mạng dành không ít lời khen ngợi cho nhan sắc xinh đẹp của Ngô Trà My, riêng Á hậu Thanh Tú lại ngưỡng mộ phần hông của chị gái mình.

  Giữa nghi vấn có con thứ hai với đại gia, Á hậu Ngô Trà My không ngần ngại diện bikini bên hồ bơi - Ảnh 1.
  Giữa nghi vấn có con thứ hai với đại gia, Á hậu Ngô Trà My không ngần ngại diện bikini bên hồ bơi - Ảnh 2.
  Giữa nghi vấn có con thứ hai với đại gia, Á hậu Ngô Trà My không ngần ngại diện bikini bên hồ bơi - Ảnh 3.
  Giữa nghi vấn có con thứ hai với đại gia, Á hậu Ngô Trà My không ngần ngại diện bikini bên hồ bơi - Ảnh 4.

  Á hậu Ngô Trà My diện bikini khoe dáng ở hồ bơi dịp nghỉ lễ.

  Giữa nghi vấn có con thứ hai với đại gia, Á hậu Ngô Trà My không ngần ngại diện bikini bên hồ bơi - Ảnh 5.

  Ngô Thanh Tú và cư dân mạng khen ngợi đến Trà My.

  Năm 2015, Ngô Trà My tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và giành ngôi vị Á hậu 1, chỉ xếp sau Phạm Hương.

  Sau khi đăng quang Á hậu 1 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã nhanh chóng kết hôn cùng doanh nhân giàu có Lê Hoàn. Hiện tại, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã và con gái 2 tuổi.