Mới đây, trên fanpage của diễn viên Thúy Ngân (người đóng vai Hân trong "Gạo nếp gạo tẻ" chia sẻ hình ảnh Hân và Kiệt tươi cười hạnh phúc bên cạnh một bé trai. Điều này khiến khán giả tin rằng, sau tất cả những đớn đau và khổ sở, Kiệt vẫn tha thứ và quay về bên Hân. Bên cạnh hình ảnh là dòng trạng thái chia sẻ về sự thay đổi nội dung kịch bản của bộ phim.

Gạo nếp gạo tẻ: Thay đổi kịch bản khán giả đồng loạt không đồng tình, đòi đốt nhà đạo diễn - Ảnh 1.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Thúy Ngân: "Theo fan cứng yêu cầu, biên kịch đã đổi kịch bản: Sau khi thấy Hân tội nghiệp và thay đổi bản thân, anh Kiệt đã quay trở về, hàn gắn với nhau bằng một đứa con. Hân và Kiệt sống hạnh phúc bên nhau trọn đời!! Mọi người muốn cái kết như thế nào nhỉ. Hân đã thay đổi chưa?"

Gạo nếp gạo tẻ: Thay đổi kịch bản khán giả đồng loạt không đồng tình, đòi đốt nhà đạo diễn - Ảnh 2.

Sau khi dòng trạng thái được chia sẻ, ngay sau đó đã nhận được đa số những ý kiến trái chiều về sự thay đổi lần này. Nhiều người hâm mộ bộ phim bình luận không đồng tình với kết thúc khi Hân về bên Kiệt vì cho rằng nhân vật Hân trong phim ích kỷ và còn ngoại tình. Song đó, cũng có những bình luận nếu cho cặp đôi Hân -Kiệt quay về bên nhau thì sẽ tẩy chay phim Việt.

Gạo nếp gạo tẻ: Thay đổi kịch bản khán giả đồng loạt không đồng tình, đòi đốt nhà đạo diễn - Ảnh 3.

Nhiều cư dân mạng không đồng tình nếu đạo diễn cho Kiệt quay lại với Hân. Thậm chí, có ý kiến còn dọa: "Bà đạo diễn mà cho Kiệt tha lỗi Hân, tao đối nhà bà đạo diễn".