Mới đây, trên instaram Công Phượng vừa chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh đang dạy đồng đội mới hát nhạc Việt. Cụ thể, đó là bài hát Em gái mưa.

Do là người Hàn Quốc, thế nên đồng đội mới của Công Phượng phát âm Tiếng Việt có phần lơ lớ, không rõ lời. Tuy vậy, cầu thủ xứ Kim chi cũng đã cố gắng để hát được nửa bài. 

Công Phượng dạy Kim Jeung-ho hát "Em gái mưa".

Được biết, đây là cầu thủ rất thân với Công Phượng ở Incheon United - Kim Jeung Ho, mang số áo 44. Cộng đồng mạng Việt chẳng còn xa lạ với oppa xứ Hàn này khi từng gây sốt với bức ảnh tươi cười selfie cùng Công Phượng.

Sau một thời gian đến với Incheon United tại đấu trường K.League, tiền đạo Công Phượng đã nhanh chóng hòa nhập và làm quen với những người đồng đội mới đến từ nhiều quốc gia khác nhau.Cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra chân sút của CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với Kim Jeong-ho, cầu thủ cũng sinh năm 1995 và thi đấu ở vị trí trung vệ tại Incheon.

    Fan thích thú khi thấy Công Phượng dạy trai đẹp Hàn Quốc hát Em gái mưa - Ảnh 2.

    Công Phượng khoe ảnh với các đồng đội Hàn Quốc khiến fan nữ thích thú

    Kim Jeong-ho sinh ngày 31.5 với thể hình vượt trội, chiều cao 1,87 m và gia nhập đội bóng của K.League từ đầu năm 2018. Kim đã sớm khẳng định được tài năng của mình trong màu áo Incheon và giành được suất đá chính trong trận ra quân K.League 2019 đối đầu Jeju United.

    Trước đó, Nguyễn Công Phượng chính thức ra mắt trong màu áo CLB Incheon United của Hàn Quốc với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm từ HAGL. Chi tiết hợp đồng đưa Công Phượng sang Hàn Quốc không được các bên tiết lộ.