Fan kéo đến nhà chúc Tết Mỹ Tâm, tặng món quà hết sức bất ngờ - Ảnh 1.

Vào dịp Tết mỗi năm, mỹ tâm về quê để nghỉ ngơi và quây quần bên gia đình và người thân. Đây cũng là dịp đặc biệt để cô và những người bạn, người hâm mộ đồng hành với mình suốt một năm qua cùng ngồi lại tâm sự.

Mới đây, đông đảo người hâm mộ đã đến nhà riêng của " Họa mi tóc nâu " ở Đà Nẵng để chúc tết cô. Bên cạnh những khán giả tại Đà Nẵng, nhiều fans đến từ Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận cũng sắp xếp thời gian để đến gặp mặt thần tượng dịp đầu xuân.

Trong cuộc trò chuyện, Mỹ Tâm gởi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến các fans. Cô cũng không quên gởi lời cảm ơn đến khán giả cả nước nói chung và khán giả Đà Nẵng nói riêng đã cùng cô giúp dự án điện ảnh đầu tay mà cô tham gia mang tên "Chị Trợ Lý Của Anh" lan tỏa khắp cả nước.

Nhân dịp này, các fans còn chuẩn bị hàng loạt món quà để dành tặng cho nữ ca sĩ như 1601 con hạc giấy tượng trưng cho ngày sinh nhật của Mỹ Tâm. Nhận món quà ý nghĩa, Mỹ Tâm không giấu được sự thích thú.

    Bước sang năm mới, Mỹ Tâm cho biết cô ấp ủ rất nhiều dự định lớn và hi vọng sẽ luôn nhận được sự yêu thương của công chúng.