Dương Mịch được coi là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Người đẹp luôn trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng và truyền thông không chỉ ở những sự kiện giải trí mà ngay cả các hình ảnh đời thường như tại sân bay của cô nàng cũng rất được quan tâm.

Theo Sina đưa tin, nữ diễn viên Dương Mịch mới đây lại gây sốt cộng đồng mạng khi xuất hiện với bộ trang phục trẻ trung, cá tính tại trên bay. Dù đội mũ, đeo khẩu trang nhưng trông cô vẫn rất nổi bật.

photo-1-15567904604351387726711

Dương Mịch lộ khuyết điểm ở đôi chân chỉ vì chiếc quần bó sát - Ảnh 2.
Dương Mịch lộ khuyết điểm ở đôi chân chỉ vì chiếc quần bó sát - Ảnh 3.

Dương Mịch xuất hiện cực kỳ nổi bật ở sân bay.

Dù vậy, chiếc quần bó sát mà Dương Mịch mặc đã vô tình để lộ khuyết điểm trên đôi chân thẳng tắp của người đẹp.

  Ngay lập tức, từ khóa "chiếc quần của Dương Mịch" đã trở thành nội dung được tìm kiếm hàng đầu ở trên mạng Weibo và kéo theo nhiều ý kiến tranh luận về sắc vóc của bà mẹ một con hot nhất nhì showbiz Hoa ngữ vào thời điểm hiện tại.

  Dương Mịch lộ khuyết điểm ở đôi chân chỉ vì chiếc quần bó sát - Ảnh 4.

  Tuy nhiên, chiếc quần hợp mốt này lại vô tình để lộ nhược điểm trên đôi chân gầy gò của Dương Mịch.

  Cụ thể, chiếc quần ngắn và bó sát đã vô tình để lộ đầu gối và đôi chân gầy gò, có nhiều đường cơ bắp của nữ diễn viên nổi tiếng.

  Nhưng Dương Mịch vẫn trông vô cùng trẻ trung với sắc vóc thanh mảnh, dù cô đã là bà mẹ một con và bước qua tuổi 30.

  Dương Mịch lộ khuyết điểm ở đôi chân chỉ vì chiếc quần bó sát - Ảnh 5.

  Dương Mịch vẫn đang miệt mài đóng phim sau khi ly hôn diễn viên Lưu Khải Uy.

  Sau ồn ào ly hôn với nam diễn viên Lưu Khải Uy cũng như những chỉ trích về việc không quan tâm tới con gái nhỏ, Dương Mịch (sinh năm 1986) vẫn là một trong những gương mặt đắt giá, không chỉ xuất hiện trong nhiều bộ phim, mà còn được không ít thương hiệu săn đón. 

  Trong thời gian qua, người đẹp vẫn chăm chỉ đóng phim ở Đại lục và cố gắng thu xếp thời gian để ghé thăm con gái đang sống với nhà nội ở Hong Kong.