Bảng xếp hạng này dựa trên các tiêu chí: độ chuyên nghiệp, tầm ảnh hưởng xã hội, cát-xê, sự yêu thích của khán giả,...

Theo đó, đứng ở vị trí đầu bảng là diễn viên Dương Mịch. Năm 2017, cô từng đứng vị trí thứ ba trong danh sách này. Trong 2018, dù chỉ tham gia hai phim truyền hình, một phim điện ảnh nhưng các sản phẩm của Dương Mịch đều thành công vang dội. Bất chấp những ồn ào đời tư như phẫu thuật thẩm mỹ, diễn xuất dở, ly dị chồng, bỏ bê con,... Dương Mịch vẫn giữ được hình ảnh chuyên nghiệp thông qua sự tận tâm với công việc diễn viên.

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba có cát-xê quảng cáo cao nhất Cbiz - Ảnh 1.

Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba có mức cát-xê quảng cáo cao ngất.

Đứng thứ hai trong bảng đánh giá là "nam thần" Ngô Diệc Phàm. Hồi đầu năm, khi góp mặt trong show truyền hình The Rap of China với vai trò giám khảo, anh từng bị "ném đá" vì được cho là "tài năng không đủ tầm". Sau đó, khi album mới của anh lọt vào top 100 của Bảng xếp hạng iTunes, Mỹ, tháng 11 vừa rồi, có ý kiến lại nghi ngờ anh nhờ fan hỗ trợ. Dù chịu nhiều ồn ào nhưng giá trị thương mại của anh vẫn cao ngất.

Vị trí top 3 thuộc về mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba. Xuất hiện trong nhiều phim, đóng nhiều quảng cáo, nữ diễn viên 26 tuổi nhanh chóng chiếm vị trí cao trong làng giải trí, được khán giả ủng hộ. Năm vừa qua, cô cũng được vinh danh là diễn viên 9X đầu tiên giành giải tại Lễ trao giải Kim Ưng, Trung Quốc... Cô còn vừa lọt top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, theo TC Candler.

    Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba có cát-xê quảng cáo cao nhất Cbiz - Ảnh 2.

    Góp mặt trong danh sách bình chọn nay có nhiều ngôi sao tên tuổi như Angelababy, G.E.M, Lưu Đào, cùng một số nghệ sĩ từ Hong Kong như Trần Dịch Tấn, Lưu Gia LInh, Cổ Thiên Lạc, Trần Vỹ Đình, Vương Phi, Thư Kỳ,...