Với chia sẻ đầy chân thực từ người trong cuộc, Tập 5 - Người Ấy Là Ai? - Mùa 2 một lần nữa lấy nước mắt khán giả với câu chuyện cảm động đến từ chàng trai Gia Huy. 

Đồng cảm với màn come out của Gia Huy, Hương Giang nghẹn ngào kể lại câu chuyện của chính mình - Ảnh 1.

Là người được Vân Anh chọn loại đầu tiên, Gia Huy – cây bút kỳ cựu của báo Hoa Học Trò chính thức xuất hiện với thân phận Giới tính thứ 3 – điều đã được ban cố vấn dự đoán từ trước. Tuy nhiên, sau màn giới thiệu, chàng trai này lại khiến mọi người vô cùng xúc động khi chia sẻ câu chuyện về gia đình và bản thân. 

Đồng cảm với màn come out của Gia Huy, Hương Giang nghẹn ngào kể lại câu chuyện của chính mình - Ảnh 2.

Gia Huy tâm sự ba mẹ anh ly hôn từ khi anh còn nhỏ: "Đôi lúc em rất buồn vì trong gia đình hoàn toàn không có hình bóng người đàn ông, chỉ có 2 mẹ con bên nhau... Lúc còn nhỏ em không biết việc mình thích con trai là đúng hay sai, cũng sợ gia đình không ủng hộ...". 

Chỉ đến năm cấp 2, khi nhận ra mình không thể mãi lừa dối cảm xúc của mình anh mới quyết định thổ lộ với mẹ: "Lúc đầu mẹ phản ứng dữ dội, nhưng sau đó mẹ nói với em là: Mẹ biết từ nhỏ con không có một người cha, con không biết cách thể hiện làm sao cho giống một người đàn ông… Sau này, con thích ai mẹ cũng sẽ đồng ý, chấp nhận, vì đó là cuộc sống của con".

  Đồng cảm với màn come out của Gia Huy, Hương Giang nghẹn ngào kể lại câu chuyện của chính mình - Ảnh 3.
  Đồng cảm với màn come out của Gia Huy, Hương Giang nghẹn ngào kể lại câu chuyện của chính mình - Ảnh 4.

  Khoảnh khắc xúc động này của 2 bố con đã khiến Hương Giang không kìm được nước mắt

  Gia Huy cũng bộc bạch ngày hôm nay anh đến chương trình cùng ba mình, với mục đích thổ lộ với ba giới tính thật của bản thân: "Với tư cách một người con, em muốn ba em nghe được câu trả lời từ em chứ không phải từ người khác hay từ những gì ba em thấy…". Sau những giây phút đứng nhìn con chia sẻ từ dưới sân khấu, ba Gia Huy chính thức xuất hiện bên con trai: "Mình cũng đã biết từ lâu, nhưng mình muốn chính con mình nói ra chuyện này…" – ba anh nói. 

  "Thực ra, nó rất khó chia sẻ. Với em, em nổi tiếng xong gia đình em mới biết, bố em là người biết sau cùng. Cảm giác đó với một người con rất day dứt và người bố khi biết sau mọi người cũng rất tệ… Nhưng ngày hôm nay anh quá dũng cảm khi đến đây cùng con, bỏ qua sĩ diện của người đàn ông, bước lên đây để lắng nghe những điều này…", Gia Huy xúc động chia sẻ.

  Đồng cảm với màn come out của Gia Huy, Hương Giang nghẹn ngào kể lại câu chuyện của chính mình - Ảnh 5.

  Gia Huy cũng khiến mọi người một lần nữa rơi nước mắt khi ngỏ lời xin lỗi ba: "Con xin lỗi vì đợi đến thời điểm này con mới nói, cũng xin lỗi vì con không thể cho ba 1 người con dâu... Nhưng con cũng muốn nói con trân trọng sự đổ vỡ của ba mẹ, con không giận và mong ba mẹ sẽ hạnh phúc với lựa chọn mới của mình…"

  Đồng cảm với màn come out của Gia Huy, Hương Giang nghẹn ngào kể lại câu chuyện của chính mình - Ảnh 6.

  Hương Giang khóc nức nở trước câu chuyện của Gia Huy

  Đồng cảm với màn come out của Gia Huy, Hương Giang nghẹn ngào kể lại câu chuyện của chính mình - Ảnh 7.

  Nữ ca sĩ bày tỏ sự đồng cảm với chàng trai

  Đồng cảm với màn come out của Gia Huy, Hương Giang nghẹn ngào kể lại câu chuyện của chính mình - Ảnh 8.

  Cô cho biết bố của mình cũng là người biết thông tin về giới tính của cô sau cùng.

  .