Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy và Kiều Loan không chỉ là khách mời đến tham dự trong những bộ cánh lấp lánh mà còn được giao nhiệm vụ quan trọng vào cuối buổi lễ. 3 người đẹp lần lượt công bố và trao giải cho 3 hạng mục đề cử quan trọng nhất.

Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy - Kiều Loan đẹp rạng rỡ, chiếm spotlight tại lễ trao giải AFF Awards 2019 - Ảnh 1.
Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy - Kiều Loan đẹp rạng rỡ, chiếm spotlight tại lễ trao giải AFF Awards 2019 - Ảnh 2.

hh-tieu-vy-4-1573272934990832531314

Hoa hậu Tiểu Vy dần định hướng được phong cách cho bản thân ngày càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn khi vừa bước qua độ tuổi 19. Cô đại diện trao Giải thưởng bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2018 cho Syami Safari với cú sút xa đẳng cấp trong trận đấu giữa Malaysia và Thái Lan. Khán giả theo dõi còn bất ngờ khi trong sự kiện cô còn đăng tải ảnh chụp chung cùng thủ môn Đặng Văn Lâm đầy thân thiết.

Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy - Kiều Loan đẹp rạng rỡ, chiếm spotlight tại lễ trao giải AFF Awards 2019 - Ảnh 4.

Trước đây Tiểu Vy cũng từng có dịp tiếp xúc và đóng quảng cáo cùng các cầu thủ nổi tiếng khác của đội tuyển U23 Việt Nam.

Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy - Kiều Loan đẹp rạng rỡ, chiếm spotlight tại lễ trao giải AFF Awards 2019 - Ảnh 5.

Đại diện Việt Nam tại Miss World 2017 là một trong số những người đẹp cuồng bóng đá đến mức thức tới 2h sáng để xem các trận đấu và chia sẻ những hình ảnh về bộ môn này. Trước đó, cô còn từng sang Thường Châu, Trung Quốc để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam tại giải U23 Châu Á.

Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy - Kiều Loan đẹp rạng rỡ, chiếm spotlight tại lễ trao giải AFF Awards 2019 - Ảnh 6.
Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy - Kiều Loan đẹp rạng rỡ, chiếm spotlight tại lễ trao giải AFF Awards 2019 - Ảnh 7.

Vừa trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế, Kiều Loan bỗng trở thành cái tên được quan tâm nhất trong cộng đồng fan. Chưa kịp nghỉ ngơi sau những ngày đến Venezuela tham gia chinh chiến tại cuộc thi Miss Grand International 2019, cô nàng đã bắt đầu lịch trình dày đặc của mình với nhiều dự định mới.

Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy - Kiều Loan đẹp rạng rỡ, chiếm spotlight tại lễ trao giải AFF Awards 2019 - Ảnh 8.

Tại sự kiện này, Kiều Loan trở thành đại diện trao giải cho Cầu thủ nam xuất sắc nhất năm dành cho Nguyễn Quang Hải của đội tuyển Việt Nam. Cô cũng chia sẻ rằng rất hâm mộ đội tuyển U23 Việt Nam và không bỏ lỡ những trận đấu lớn đại diện cho nước nhà mà đội tham gia.

(Theo: Saostar)