Một nữ đồng nghiệp trong đoàn làm phim mới đây bất ngờ lên tiếng tố cáo nam diễn viên Bao Thanh Thiên - Nữu Thừa Trạch cưỡng hiếp mình, khiến cô bị tổn thương nghiêm trọng về thể xác lẫn tinh thần. Thông tin này khiến làng giải trí Hoa ngữ xôn xao, các cơ quan chức năng xứ Trung đã vào cuộc tiến hành điều tra vụ việc này.

Phiên tòa xét xử đầu tiên về vụ án của Nữu Thừa Trạch diễn ra vào ngày 5/3 vừa qua tại Toà án Đài Bắc. Khán giả khá bất ngờ trước hành động đạp xe tới dự với thái độ rất tươi tỉnh của Nữu Thừa Trạch. Vị đạo diễn này cho biết: "Tôi chưa từng uy hiếp, cưỡng bức ai nhưng nếu đã khiến cho người khác đau khổ thì tôi đương nhiên sẽ cảm thấy có lỗi. Tôi cũng nhất định sẽ chịu trách nhiệm".

Bị tố tội cưỡng hiếp, sao Bao Thanh Thiên cười tươi rói, tự đạp xe đi hầu tòa - Ảnh 1.

Nữu Thừa Trạch đạp xe tới dự phiên tòa đầu tiên

Bị tố tội cưỡng hiếp, sao Bao Thanh Thiên cười tươi rói, tự đạp xe đi hầu tòa - Ảnh 2.

Vị đạo diễn này gây bất ngờ với thái độ vui vẻ bất chấp scandal

Bị tố tội cưỡng hiếp, sao Bao Thanh Thiên cười tươi rói, tự đạp xe đi hầu tòa - Ảnh 3.
Bị tố tội cưỡng hiếp, sao Bao Thanh Thiên cười tươi rói, tự đạp xe đi hầu tòa - Ảnh 4.

Ông vẫn nhất quyết phủ nhận mình cưỡng hiếp nạn nhân

Bị tố tội cưỡng hiếp, sao Bao Thanh Thiên cười tươi rói, tự đạp xe đi hầu tòa - Ảnh 5.

Cũng trong phiên tòa này, Nữu Thừa Trạch lại cho biết sẽ tôn trọng phán quyết cuối cùng của pháp luật và chịu trách nhiệm, không trốn tránh và tin tưởng tòa án sẽ có quyết định chính xác

Đoàn phim Ngựa đua, nơi xảy ra vụ việc sẽ được tiếp tục quay và Nữu Thừa Trạch vẫn làm đạo diễn. Được biết, trừ nam chính và nữ chính là Nhậm Hiền Tề, Trương Đa Dung, đạo diễn kiêm nam thứ Nữu Thừa Trạch thì hơn nửa các nhân viên đoàn sẽ bị thay đổi.

Tuy nhiên vì sự cố này, Nữu Thừa Trạch cho biết trước mắt dự án này sẽ được tạm dừng, dù mọi người đều tỏ ý muốn tiếp tục và hoàn thành công việc nhưng ông có việc khác quan trọng hơn cần làm.

    Bị tố tội cưỡng hiếp, sao Bao Thanh Thiên cười tươi rói, tự đạp xe đi hầu tòa - Ảnh 6.

    Có thông tin cho biết Nữu Thừa Trạch sẽ tiếp tục bộ phim đang dang dở