Mới đây, Kylie Jenner, cựu hot girl mạng xã hội được tạp chí Forbes vinh danh là tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất trên thế giới, khiến cộng đồng mạng xôn xao khi "khoe khéo" sự giàu có và cuộc sống sang chảnh.

Theo đó, người đẹp vừa "gây sốt" cộng đồng mạng khi diện váy hàng hiệu màu xanh đồng điệu với chiếc siêu xe Roll Royce mà cô nàng mới mua hồi đầu năm nay.

Đi xe sang, diện váy cùng màu gần 10 tỷ, nhưng tỷ phú Kylie Jenner vẫn kém sang vì sao? - Ảnh 1.
Đi xe sang, diện váy cùng màu gần 10 tỷ, nhưng tỷ phú Kylie Jenner vẫn kém sang vì sao? - Ảnh 2.

Kylie Jenner khoe khéo vóc dáng và cuộc sống sang chảnh khi đi xe sang, diện đồ hiệu ra phố.

Được biết, giá trị của chiếc váy mà nữ tỷ phú Kylie Jenner diện lần này có giá trị là 2.300 USD (tương đương với khoảng 54 triệu VNĐ), trong khi chiếc xế hộp Roll Royce cùng màu lại có giá trị tới 400.000 USD (tương đương với gần 10 tỷ VNĐ). Chiếc váy bó sát giúp người đẹp khoe trọn vóc dáng đồng hồ cát cực kỳ gợi cảm.

Đi xe sang, diện váy cùng màu gần 10 tỷ, nhưng tỷ phú Kylie Jenner vẫn kém sang vì sao? - Ảnh 3.

Thế nhưng, nhiều cư dân mạng cho rằng chiếc váy xanh cùng màu với siêu xe khiến người đẹp trông "kém sang" hơn so với mọi khi.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng lại cho rằng, Kylie Jenner trông "kém sang" hơn hẳn so với mọi khi. Dù diện trang phục đắt tiền cùng siêu xe tiền tỷ cùng màu nhưng hầu hết mọi người đều nhận định tiền không thể mua được đẳng cấp và trông cô thực sự là kém phần sang chảnh hơn.

    Đi xe sang, diện váy cùng màu gần 10 tỷ, nhưng tỷ phú Kylie Jenner vẫn kém sang vì sao? - Ảnh 4.

    Kylie Jenner sở hữu vóc dáng vô cùng gợi cảm.

    Kylie Jenner (sinh ngày 10/8/1997) là một ngôi sao truyền hình thực tế, người mẫu, hot girl mạng xã hội và là một doanh nhân nổi tiếng người Mỹ. Vào tháng 3 vừa qua, bà mẹ một con xinh đẹp gây bất ngờ khi được tạp chí Forbes vinh danh là nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất trên thế giới.