Những ngày vừa qua, cái tên Ngọc Trinh làm 'dậy sóng' mạng xã hội khi diện những trang phục không thể táo bạo hơn tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.

Đến chợ Cannes, Ngọc Trinh bán gì? - Ảnh 1.

Cannes là một trong những liên hoan phim uy tín trên thế giới, thường được tổ chức vào tháng 5 hàng năm. Thế nhưng giờ đây nhiều người cho rằng: "Cannes hiện giờ không giống một liên hoan phim cho lắm, mà giống một cái chợ hơn. Mà đã là chợ, kẻ đến người đi đều phải có mua, có bán".

Vậy đến với Cannes, Ngọc Trinh bán gì? 

Chắc chắc không phải bản quyền phim ảnh hay vé tham dự liên hoan, vì phim do cô đóng có lẽ chẳng phù hợp với Cannes và vé mời tới Cannes thì cô cũng chẳng có mà bán, tài năng thì cũng chưa có gì nổi bật để có người muốn mua.

  Cái Ngọc Trinh 'bán' đầu tiên đó chính là nhan sắc và da thịt của mình. Dẫu biết đến thảm đỏ Cannes thiếu gì người muốn 'chơi ngông', ăn mặc sexy và táo bạo nhất nhưng những người như vậy cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Làm gì có ai dám mặc trang phục như nội y, hở bạo như Ngọc Trinh?

  Đến chợ Cannes, Ngọc Trinh bán gì? - Ảnh 2.

  Cũng khá dễ hiểu bởi đã là "Nữ hoàng nội y" cô cũng chẳng hề ngại 'cởi' và cũng chẳng sợ 'gạch đá' từ cộng đồng mạng, bởi ngọc Trinh xưa nay vẫn thế!

  Và rồi, thứ mà Ngọc Trinh nhận lại đó là sự quan tâm của nhiều phóng viên trong nước và quốc tế. Trang báo nào cũng xuất hiện hình ảnh và những bình luận về cô. Dù nhiều phóng viên quốc tế có nhầm Ngọc Trinh với Cổ Lực Na Trát hay bị chú thích qua loa kiểu "một vị khách vô danh" thì cuối cùng cô vẫn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

  Đến chợ Cannes, Ngọc Trinh bán gì? - Ảnh 3.

  Thứ mà Ngọc Trinh rút ra "bán" tiếp có lẽ là thiện cảm của khán giả. Sau phi vụ tại Cannes, những thiện cảm vốn không nhiều nhặn lắm dành cho Ngọc Trinh cũng được cô "bán bớt" đi.

  Hãy nhìn cách cư dân mạng hăng hái 'ném đá', công kích, tranh luận xung quanh 2 chữ Ngọc Trinh, người ta sẽ thấy cô lại có thêm một thương vụ "sinh lời" nữa. Cô chẳng quan tâm ai nói gì, bởi đấy là 'hướng đi' mà cô chọn, chỉ cần thêm một người nhắc đến tên mình, Ngọc Trinh lại là người mừng hơn ai hết.

  Đến chợ Cannes, Ngọc Trinh bán gì? - Ảnh 4.

  Với một người mẫu đã bước sang ngưỡng cửa 30 như Ngọc Trinh, bị quên lãng còn đáng sợ gấp nhiều lần chỉ trích, chê bai. Hơn nữa, cô cũng chưa từng e sợ những điều này. Dù sao thì những công kích, mai mỉa kia cũng đã quá quen thuộc, thậm chí còn giúp tên tuổi cô phủ sóng showbiz và trở nên nóng hơn bao giờ hết.

  'Lợi nhuận' Ngọc Trinh thu lại sau Cannes?

  Thẳng thắn mà nói, Ngọc Trinh kiếm được rất nhiều sau những phi vụ tại Cannes. 'Bán' chút da thịt, nhan sắc, thứ cô thu lại là vô số lần xuất hiện trên báo chí trong và ngoài nước.

  Bán chút thiện cảm của dư luận, cô lại có cú trở lại ngoạn mục ở độ tuổi về hưu của rất nhiều người mẫu.

  Đến chợ Cannes, Ngọc Trinh bán gì? - Ảnh 5.

  Cô có mất mát gì không, sau tất cả? Câu trả lời có lẽ là không. Chỉ là, những thứ Ngọc Trinh bán kia vốn chỉ có giá trị vô cùng ngắn ngủi. Ngày nào đó hết hạn sử dụng, không biết Ngọc Trinh sẽ bán thứ gì...