Theo Sina đưa tin, nữ diễn viên nổi tiếng Phạm Băng Băng mới đây được bắt gặp khi tới ngôi chùa Đại Chiêu Tự ở Tây Tạng, Trung Quốc, để bái Phật.

Hình ảnh người đẹp ăn mặc đơn giản, để mặt mộc và thành tâm chắp tay bái Phật đang được nhiều cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Đáng chú ý là sau khi buổi cầu nguyện kết thúc, minh tinh họ Phạm đã âm thầm ra về.

Để mặt mộc, ăn mặc đơn giản, Phạm Băng Băng lặng lẽ tới Tây Tạng bái Phật - Ảnh 1.
Để mặt mộc, ăn mặc đơn giản, Phạm Băng Băng lặng lẽ tới Tây Tạng bái Phật - Ảnh 2.

Hình ảnh Phạm Băng Băng tới Tây Tạng để bái Phật, đang được nhiều cư dân mạng ở Trung Quốc chia sẻ.

Theo thông tin từ phía cộng đồng fan của Phạm Băng Băng, chuyến đi này thực chất là tới để cầu nguyện cho những hoạt động từ thiện mà cô đã thực hiện trong nhiều năm qua.

Để mặt mộc, ăn mặc đơn giản, Phạm Băng Băng lặng lẽ tới Tây Tạng bái Phật - Ảnh 3.
Để mặt mộc, ăn mặc đơn giản, Phạm Băng Băng lặng lẽ tới Tây Tạng bái Phật - Ảnh 4.

Sau buổi cầu nguyện, người đẹp họ Phạm lặng lẽ ra về.

Cụ thể, người đẹp tới Tây Tạng nhằm giúp đỡ cho các trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh mà không có tiền chưa trị, được đến Thượng Hải để tiến hành thăm khám.

  Phạm Băng Băng đã thành lập một dự án từ thiện mang tên Quỹ trái tim Ali. Trong suốt 10 năm qua, cô đã giúp đỡ và cứu sống được hơn 300 trẻ em ở đây.

  Mặc dù hiện tại người đẹp vẫn gặp không ít khó khăn sau bê bối trốn thuế và tìm đường quay trở lại showbiz, nhưng những hành động thiện nguyện này đã cải thiện phần nào hình ảnh của cô.

  Để mặt mộc, ăn mặc đơn giản, Phạm Băng Băng lặng lẽ tới Tây Tạng bái Phật - Ảnh 5.

  Nữ diễn viên Phạm Băng Băng đã làm từ thiện trong nhiều năm qua.

  Đặc biệt, theo nguồn tin từ blogger thạo tin, nữ diễn viên Phạm Băng Băng sẽ dần trở lại showbiz bằng những hoạt động từ thiện trong tháng 5 này.

  Dự kiến, Phạm Băng Băng sẽ tham gia 355, bộ phim quy tụ nhiều ngôi sao đình đám của Hollywood như Penelope Cruz, Lupita Nyong'o, Marion Cottilard và Jessica Chastain.

  Để mặt mộc, ăn mặc đơn giản, Phạm Băng Băng lặng lẽ tới Tây Tạng bái Phật - Ảnh 6.

  Người đẹp Phạm Băng Băng sẽ tham gia bộ phim 355 cùng với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Penelope Cruz, Lupita Nyong'o, Marion Cottilard và Jessica Chastain.

  Trước đó, vào tháng 4 vừa qua, nữ diễn viên "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" đã chính thức tái xuất showbiz bằng cách tham gia đêm tiệc của Iqiyi. Người đẹp trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và cộng đồng mạng khi xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp và vóc dáng thon gọn, mảnh mai.

  Để mặt mộc, ăn mặc đơn giản, Phạm Băng Băng lặng lẽ tới Tây Tạng bái Phật - Ảnh 7.

  Phạm Băng Băng xuất hiện xinh đẹp tại đêm tiệc của Iqiyi.

  Nữ diễn viên Phạm Băng Băng (sinh năm 1981) được nhiều người biết đến qua những bộ phim như Hoàn Châu cách cách, Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên, Đại Đường phù dung viên, Kim Đại Ban, Đường về nhà, Võ Mị Nương truyền kỳ,..