Mới đây, ban tổ chức giải Mai Vàng vừa đưa danh sách bình chọn các hạng mục tại lễ trao giải năm nay. Nhưng điều đáng chú ý là nam danh hài Trường Giang lại không có trong danh sách giải thưởng năm nay. Nói về nguyên nhân khiến ban tổ chức năm nay đưa ra quyết định này chính là trong mùa giải lần trước, khi lên nhận giải nam diễn viên đã có hành động chiếm sóng để cầu hôn Nhã Phương.

Đây chính là nguyên nhân Trường Giang bị loại khỏi giải Mai Vàng 2018 - Ảnh 1.

Trường Giang rút nhẫn ra cầu hôn bạn gái trên sóng truyền hình

Song đó, đại diện bên ban tổ chức cũng chia sẻ: 'Hành động này của Trường Giang đã gây ra làn sóng chỉ trích gay gắt kéo dài trên công luận, tác động tiêu cực đến giới nghệ sĩ và công chúng, ảnh hưởng đến uy tín của ban tổ chức giải và quy định phát sóng truyền hình trực tiếp của Đài truyền hình quốc gia'.

Được biết, đây là quyết định được xem như lời cảnh cáo, răn đe cho những nghệ sĩ cân nhắc lại các hành động tương tự trong các mùa Mai Vàng tiếp theo.

Đây chính là nguyên nhân Trường Giang bị loại khỏi giải Mai Vàng 2018 - Ảnh 2.
Đây chính là nguyên nhân Trường Giang bị loại khỏi giải Mai Vàng 2018 - Ảnh 3.

Trước đó, ngày 18/1/2018, trong buổi lễ trao giải Mai Vàng 2017, khi được bình chọn trao giải và cái tên nhận được giải thưởng Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất chính là nam diễn viên Trường Giang. Nhưng sau khi xuất hiện nhận giải thưởng và nói lời cảm ơn ban tổ chức, khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ. Ngay sau đó, nam diễn viên đã khiến mọi người khá bất ngờ vì hành động rút ra một chiếc hộp đỏ đựng nhẫn và cầu hôn bạn gái Nhã Phương đang ngồi ở phía dưới sân khấu.