Vào mùa hè năm nay, chắc chắn cơn bão Đẳng Cấp Thú Cưng 2 sẽ càn quét các phòng vé một cách dữ dội hơn nữa. Đám thú cưng siêu quậy đến từ xứ Manhattan, New York đã làm "náo loạn" phòng vé với mốc doanh thu 875 triệu USD trên toàn thế giới, trong khi kinh phí chỉ ở mức khiêm tốn 75 triệu USD. 

Tiếp tục lấy chủ đề về cuộc sống của đám thú cưng lắm chiêu nhiều trò cùng các cô cậu chủ, phần tiếp theo của loạt phim không chỉ khai thác vào các nhân vật được yêu thích nhất như chú thỏ Snowball, cô mèo mập Chloe hay chú chó Max, mà sẽ bật mí cho khán giả về hành trình đậm chất "hành động" nhưng cũng không kém phần hài hước của biệt đội thú cưng.

Mở đầu trailer là những phân cảnh hài té ghế về cuộc sống hằng ngày của hội thú siêu quậy trên nền nhạc rap sôi động.

Đẳng Cấp Thú Cưng 2 tung trailer chính thức, hé lộ chiến dịch bảo vệ cậu chủ siêu quậy đến từ Max cùng đồng bọn - Ảnh 1.

Từ những buổi tiệc quẩy sung hết nấc,

Đẳng Cấp Thú Cưng 2 tung trailer chính thức, hé lộ chiến dịch bảo vệ cậu chủ siêu quậy đến từ Max cùng đồng bọn - Ảnh 2.

thói quen thường ngày như những "rich kid" đích thực

Đẳng Cấp Thú Cưng 2 tung trailer chính thức, hé lộ chiến dịch bảo vệ cậu chủ siêu quậy đến từ Max cùng đồng bọn - Ảnh 3.

đến những trò đùa ngộ nghĩnh và đáng yêu của Buddy và Mel trong bếp

Từ những buổi tiệc ngầm của hội bạn "cún" đến những cảnh sinh hoạt thường ngày của cô "tiểu thư" Gidget trong phòng spa "tại gia", chú thỏ Snowball cùng cô chủ đáng yêu, "chị đại" Chloe và hai chú chó Buddy, Mel trong một nhiệm vụ "khó nhằn" được thể hiện qua trailer một cách  hài hước nhưng không kém phần dễ thương.

  Ở phân cảnh tiếp theo, Max sau khi bị cô chủ Katie thuyết phục kết hợp "ép buộc" cuối cùng cũng phải đồng ý bước vào phòng khám thú y. Ở đây cậu gặp những người bạn mới "khó đỡ", như chú mèo xám luôn miệng nói không bệnh nhưng thực chất "hơi bệnh", và cả chú chuột hamster Guinea Pig luôn bị ám ảnh về việc giảm cân. 

  Đẳng Cấp Thú Cưng 2 tung trailer chính thức, hé lộ chiến dịch bảo vệ cậu chủ siêu quậy đến từ Max cùng đồng bọn - Ảnh 4.

  Chú mèo xám mắc chứng rối loạn ứng xử

  Đẳng Cấp Thú Cưng 2 tung trailer chính thức, hé lộ chiến dịch bảo vệ cậu chủ siêu quậy đến từ Max cùng đồng bọn - Ảnh 5.

  Chú chuột hamster Guinea Pig phát cuồng vì việc giảm cân

  Trailer còn đánh dấu sự trở lại nhưng "lợi hại hơn xưa" của "ông trùm" Snowball ở phần 2, bởi nay cậu đã được cô chủ mới cho ăn diện như một "siêu anh hùng" thật sự. 

  Đẳng Cấp Thú Cưng 2 tung trailer chính thức, hé lộ chiến dịch bảo vệ cậu chủ siêu quậy đến từ Max cùng đồng bọn - Ảnh 6.

  Snowball đã được "nâng cấp" thành một siêu anh hùng

  Bao nhiêu tình huống "dở khóc dở cười" của cậu bé hàng xóm hiếu động đã xây dựng tình bạn giữa cậu và hội thú cưng lắm chiêu. Đặc biệt hơn, phần phim này còn chứng kiến sự kết hợp thú vị giữa chú thỏ "hổ báo" Snowball và chú cún Max tốt bụng, dẫn đầu dàn "anh em" bốn chân trong cuộc hành trình "bảo vệ" cậu nhóc dễ thương kia đi học mầm non. Phản ứng hóa học của cặp đôi này được dự đoán sẽ làm bùng nổ mùa hè năm nay. 

  Đẳng Cấp Thú Cưng 2 dự kiến sẽ được ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 07/06/2019.