Vinh dự là nhóm nhạc Kpop đầu tiên được biểu diễn tại lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh Coachella được diễn ra tại Mỹ, các cô nàng Blackpink đã có màn biểu diễn ấn tượng mang tính lịch sử trong sự nghiệp của mình vào ngày 13/4 vừa qua.

Đăng ảnh thể hiện sự yêu mến nhóm nhạc Blackpink, DJ Diplo vô tình để lộ bộ phận nhạy cảm của Jennie - Ảnh 1.

Đáp lại sự yêu mến và kỳ vọng của khán giả, 4 cô gái tài năng xuất hiện với 1 diện mạo xinh đẹp, thần thái sang chảnh không thể ấn tượng hơn. Cộng thêm phần trình diễn ấn tượng, kéo dài 1 tiếng, Blackpink đã khiến lễ hội âm nhạc như nổ tung bởi sự hò hét và cuồng nhiệt từ khán giả.

Đăng ảnh thể hiện sự yêu mến nhóm nhạc Blackpink, DJ Diplo vô tình để lộ bộ phận nhạy cảm của Jennie - Ảnh 2.

Trong số những người yêu mến nhóm nhạc nữ này, có 1 nhân vật vô cùng đặc biệt, chính là Nhà sản xuất và DJ nổi tiếng Diplo. Anh là fan hâm mộ của Blackpink từ khi nhóm còn mới thành lập cho tới bây giờ. Để thể hiện tình yêu đối với 4 cô gái xinh đẹp này,nam DJ đã đăng lên instagram của mình bức hình anh mặc bộ đồ màu hồng và đen chụp cùng các thành viên Blackpink, với dòng chú thích: "I'm literally wearing black and pink" (Tạm dịch: Tôi thực sự đang mặc màu đen và màu hồng").

Đăng ảnh thể hiện sự yêu mến nhóm nhạc Blackpink, DJ Diplo vô tình để lộ bộ phận nhạy cảm của Jennie - Ảnh 3.

Ngoài thích thú với sự đáng yêu của Diplo, sự xinh đẹp của 4 'quý cô' nhà Blackpink, cư dân mạng còn soi ra điểm bất thường ở bộ trang phục 'phản chủ' của Jenny. Mặc 1 set đồ đơn giản màu đen, không có gì đáng chú ý, thế những chiếc quần legging đã vô tình làm lộ bộ phận nhạy cảm của cô nàng.

    Trước những 'gạch đá' chỉ trích Jennie và chiếc quần của cô thì cũng có nhiều người lên tiếng bênh vực cô nàng và cho rằng đây không phải là Jennie cố ý, có thể do ánh sáng, góc chụp mà thôi. Một số ý kiến khác cho rằng cư dân mạng đã quá khắt khe khi để ý tới chi tiết này rồi đổ lỗi cho cô nàng thay vì cảm nhận vẻ đẹp và sự cố gắng của Jennie trong suốt buổi diễn.

    Đăng ảnh thể hiện sự yêu mến nhóm nhạc Blackpink, DJ Diplo vô tình để lộ bộ phận nhạy cảm của Jennie - Ảnh 4.
    Đăng ảnh thể hiện sự yêu mến nhóm nhạc Blackpink, DJ Diplo vô tình để lộ bộ phận nhạy cảm của Jennie - Ảnh 5.

    Jennie đã thực sự tỏa sáng với năng lượng tràn trề, khả năng live và nhan sắc rạng rỡ xinh đẹp.