Không thể phủ nhận rằng thời gian này, phong trào tự nấu nướng ở nhà và khoe hình đồ ăn lan toả cực kỳ mạnh mẽ, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới. Bên cạnh các tác phẩm được chế biến cẩn thận và trang trí cầu kỳ, cũng không thiếu những "siêu phẩm" thất bại thảm hại, khiến người xem được dịp cười nghiêng ngả.

Mới đây, trong một group của những người bạn Trung Quốc, một bộ "siêu phẩm" nấu ăn được đăng tải lại tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán xôn xao. Dù không rõ tác giả đã hoàn thành các sản phẩm này từ khi nào, nhưng giữa thời điểm phong trào nấu ăn khoe hình đang lan toả mạnh mẽ thì nó vẫn là chủ đề cực kỳ thu hút.

Cụ thể, đó là những chiếc bánh mì được làm mô phỏng theo hình ảnh các nàng công chúa Disney. Các cô công chúa thì đều xinh đẹp rồi, nhưng món ăn của người bạn này thì...

Nàng tiên cá Ariel không biết có hát nổi sau khi thấy hình ảnh này không nhỉ?

  Có thù với bếp núc là như thế nào? Bộ ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả. - Ảnh 1.

  Hãy nhìn mái tóc của cô nàng Rapunzel đi? Sáng tạo biết nhường nào, nhưng cũng chẳng thể đỡ lại được toàn bộ "siêu phẩm" này.

  Có thù với bếp núc là như thế nào? Bộ ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả. - Ảnh 2.

  Với hình ảnh nàng Bella như thế này thì câu chuyện "Nàng công chúa và con quái vật" có nên đổi tên không?

  Có thù với bếp núc là như thế nào? Bộ ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả. - Ảnh 3.

  Nàng Pocahontas mạnh mẽ liệu có đứng vững sau khi thấy hình ảnh của mình như thế này không?

  Có thù với bếp núc là như thế nào? Bộ ảnh dưới đây sẽ chứng minh tất cả. - Ảnh 4.

  Nói đi thì cũng thử nói lại, dù không đẹp đẽ khiến người khác trầm trồ nhưng các "siêu phẩm" này cũng mang lại tiếng cười cho người xem đấy chứ? Nấu ăn giỏi không bằng người hay nấu nhỉ?