Nguyễn Lâm Thảo Tâm, sinh năm 2000, là MC nổi tiếng nhờ vẻ ngoài xinh xắn, giỏi tiếng Anh trước khi đóng vai Cô Giáo Hồng trong "Mắt biếc".

Không phải Ngạn si tình (Trần Nghĩa) hay cô bé Trà Long (Khánh Vân) trong sáng vô ngần, người được khán giả của Mắt Biếc yêu mến nhiều nhất có lẽ chính là cô giáo Hồng (Nguyễn Lâm Thảo Tâm) - vựa thính theo đuổi Ngạn từ ngày tiểu học đến tận khi 35 tuổi.

Cô gái không cần có đôi mắt biếc vẫn gây ấn tượng với khán giả là ai? - Ảnh 1.
Cô gái không cần có đôi mắt biếc vẫn gây ấn tượng với khán giả là ai? - Ảnh 2.

  Sau bao ngày khiến khán giả sốt xình xịch vì vai diễn của mình, cô nàng Thảo Tâm tiếp tục đốn tim cư dân mạng bởi những thành tích khủng ngoài đời cùng vẻ đẹp trong vắt như nắng mai.

Sinh năm 2000, cô nàng đã gây ấn tượng và được nhiều người biết đến khi trở thành đại diện của Việt Nam tham dự Diễn đàn lãnh đạo trẻ thế giới vào năm 2016. Nhưng phải đến khi đạt điểm số khủng tại lần thi IELTS đầu tiên vào năm 2017 lúc đó Thảo Tâm được ưu ái trao danh xưng "hotgirl IELTS 8.5".

  Cô sở hữu giải nhất hùng biện cấp Thành phố năm 2012, giải nhất Học sinh Giỏi môn tiếng Anh năm 2015, quán quân EF Challenge Vietnam năm 2016

  Thảo Tâm cũng là MC quen thuộc trong một chương trình tiếng Anh của Kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7. Năng khiếu ngoại ngữ, nhan sắc xinh đẹp cùng sự tự tin của Thảo Tâm đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

  Cô gái không cần có đôi mắt biếc vẫn gây ấn tượng với khán giả là ai? - Ảnh 3.
  Cô gái không cần có đôi mắt biếc vẫn gây ấn tượng với khán giả là ai? - Ảnh 4.
  Cô gái không cần có đôi mắt biếc vẫn gây ấn tượng với khán giả là ai? - Ảnh 5.
  Cô gái không cần có đôi mắt biếc vẫn gây ấn tượng với khán giả là ai? - Ảnh 6.