Tối 8/3, vào lúc 8 giờ (theo giờ Việt Nam), đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế (Miss International Queen 2019) chính thức được diễn ra tại Thái Lan với sự góp mặt của 20 thí sinh đến từ nhiều vùng đất khác nhau. Kết quả chung cuộc: Á hậu 2 thuộc về Trung quốc, Á hậu 1 thuộc về chủ nhà Thái Lan, người đẹp Mỹ xuất sắc giành vương miện.

Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019: Nhật Hà dừng chân ở top 6, người đẹp Mỹ đăng quang - Ảnh 1.

Chân dung top 3 năm nay

Mở đầu đêm Chung kết là màn xuất hiện của 20 người đẹp trong trang phục dân tộc, giới thiệu bản thân. Sau đó, các cô gái tiếp tục trình diễn trang phục dạ hội. Nhật Hà xuất sắc thắng giải phụ "Best introductory video, tiến thắng vào Top 12. 

Tuy phải dừng chân ở top 6 nhưng Nhật Hà đã có màn trình diễn vô cùng tự tin và để lại nhiều ấn tượng khó phai với người hâm mộ trên thế giới. Hãy cùng xem lại một số hình ảnh tuyệt vời của đại diện Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế này: 

Video giới thiệu giúp Nhật Hà xuất sắc thắng giải phụ "Best introductory video" tại đấu trường nhan sắc quốc tế 2019

Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019: Nhật Hà dừng chân ở top 6, người đẹp Mỹ đăng quang - Ảnh 3.
Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019: Nhật Hà dừng chân ở top 6, người đẹp Mỹ đăng quang - Ảnh 4.

Nhật Hà thắng giải phụ Truyền thông và tiếp thẳng vào Top 12.

Kết thúc 2 phần thi mở đầu, các thí sinh trong Top 12 trình diễn trang phục bikini khoe hình thể của mình. Đại diện Việt Nam tiếp tục ghi điểm, tuy nhiên cô chỉ dừng chân ở top 6. 

  Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019: Nhật Hà dừng chân ở top 6, người đẹp Mỹ đăng quang - Ảnh 5.

  Đại diện Việt Nam trình diễn thần thái vô cùng tự tin trong trang phục áo tắm

  Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019: Nhật Hà dừng chân ở top 6, người đẹp Mỹ đăng quang - Ảnh 6.

  Nhật Hà trong phần thi ứng xử

  Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế (Miss International Queen) là một trong những cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới nữ ở Thái Lan từ năm 2004. Mỗi năm, cuộc thi thu hút sự tham gia của 20-30 cô gái đến từ nhiều vùng đất, lãnh thổ khác nhau.

  Năm 2018, người đẹp Nguyễn Hương Giang chính thức trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam đăng quang ngôi vị Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Sự thành công của Hương Giang tại cuộc thi năm 2018 đã thu hút rất nhiều sự chú ý của truyền thông trong và ngoài nước, qua đó mở ra những thay đổi đầy tích cực trong cuộc sống của cộng đồng người chuyển giới tại Việt Nam.