Theo đó, nhiều tờ báo ở Trung Quốc đưa tin, Hà Du Quân, con trai của "vua sòng bạc Macau" Hà Hồng Sân, đang lên kế hoạch ngỏ lời cầu hôn với chân dài Hề Mộng Dao tại một tòa nhà của gia đình anh ở Thượng Hải.

Theo đó, kế hoạch dự kiến diễn ra vào tối ngày 13/5 và trước "giờ G" thì chàng công tử điển trai đã gây bất ngờ khi rò rỉ hình ảnh chuẩn bị tới 99.999 đóa hồng để trang hoàng cho nơi tổ chức sự kiện cầu hôn.

Chuẩn bị 99.999 đóa hồng: Con trai Vua sòng bạc Macau cầu hôn người mẫu Victoria’s Secret - Ảnh 1.

"Cậu ấm" Hà Du Quân đã chuẩn bị 99.999 đóa hồng tại một tòa nhà ở Thượng Hải để cầu hôn người đẹp Hề Mộng Dao.

Được biết, bữa tiệc cầu hôn của Hà Du Quân sẽ mời khoảng hơn 100 người, trong đó có nhiều người thân và bạn bè thân thiết. Dành hơn một tháng để chuẩn bị, trên trang cá nhân, anh chàng Hà Du Quân chia sẻ rằng anh cảm thấy tiếc vì kế hoạch cầu hôn của mình bị người của công ty tổ chức sự kiện vô tình tiết lộ thông tin trên mạng xã hội.

Cậu quý tử của "vua sòng bạc Macau" viết rằng may mắn là anh đã giữ điện thoại của Hề Mộng Dao và mong là cô không đọc tin tức.

  Chuẩn bị 99.999 đóa hồng: Con trai Vua sòng bạc Macau cầu hôn người mẫu Victoria’s Secret - Ảnh 2.

  Hà Du Quân sẽ cầu hôn chân dài Hề Mộng Dao vào tối ngày 13/5.

  Sở dĩ chọn tòa nhà ở Thượng Hải là nơi để cầu hôn vì đây cũng chính là địa điểm mà anh tỏ tình với siêu mẫu Hề Mộng Dao vào năm 2017.

  Trong suốt hai năm qua, hai người thường xuyên được bắt gặp là cùng nhau đi du lịch ở nhiều nơi.

  Chuẩn bị 99.999 đóa hồng: Con trai Vua sòng bạc Macau cầu hôn người mẫu Victoria’s Secret - Ảnh 3.
  Chuẩn bị 99.999 đóa hồng: Con trai Vua sòng bạc Macau cầu hôn người mẫu Victoria’s Secret - Ảnh 4.

  Hà Du Quân và Hề Mộng Dao thường dành thời gian để đi du lịch cùng nhau.

  Hà Du Quân (sinh năm 1995) là con trai của "vua sòng bạc" Hà Hồng Sân và người vợ thứ tư. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, anh còn được nhiều người ngưỡng mộ với thành tích học tập thuộc hàng "cực khủng" khi hai lần đoạt giải nhất cuộc thi Toán Hong Kong và tham dự nhiều kỳ thi cấp quốc tế, hoàn thành bằng tốt nghiệp tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), và theo học thạc sĩ ngành Tài chính tại ngôi trường danh tiếng này.

  Trong khi đó, Hề Mộng Dao (sinh năm 1989) là một siêu mẫu nổi tiếng. Kể từ sau khi gia nhập làng mẫu vào năm 2009, người đẹp từng tham gia trình diễn cho nhiều tuần lễ thời trang quốc tế và đặc biệt không ít lần xuất hiện trong show của Victoria’s Secret.