Chỉ còn ít ngày nữa, bom tấn Avengers: Endgame sẽ chính thức công chiếu trên toàn cầu. Không chỉ những tình tiết gay cấn mà ngay cả những khoản chi phí xoay quanh phần cuối của loạt phim Avengers đều trở thành các chủ đề được nhiều người hâm mộ và đông đảo khán giả quan tâm.

Cụ thể, quy tụ dàn diễn viên tên tuổi, nội dung hấp dẫn, cùng khả năng gây sốt phòng vé ở nhiều quốc gia trên thế giới nên không có gì quá ngạc nhiên khi chiến dịch quảng bá của bộ phim này đã tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ, đó là hơn 200 triệu USD.

Điều này có nghĩa là Avengers: Endgame trở thành tác phẩm ngốn nhiều tiền quảng bá nhất trong lịch sử của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, vượt qua cả những bom tấn trước đó như Avengers: Infinity War (150 triệu USD), Spider-Man: Homecoming (140 triệu USD) và Guardians of the Galaxy 2 (80 triệu USD).

Chưa ra mắt, bom tấn Avengers: Endgame đã trở thành bộ phim có kinh phí quảng bá lớn nhất của Marvel - Ảnh 1.

Chi phí quảng bá cho Avengers: Endgame tiêu tốn tới hơn 200 triệu USD.

Trên thực tế, những bộ phim bom tấn giống như Avengers: Endgame thường sẽ cần nhiều tiền hơn để giới thiệu ở những thị trường quốc tế có tiềm năng ngoài nước Mỹ như Nga, châu Mỹ Latinh và Trung Quốc. Chi phí quảng bá có thể khiến cho những hãng phim gặp khó khăn hơn trong việc tìm kiếm lợi nhuận. Dù vậy, nhưng trước đó Avengers: Infinity War vẫn là bộ phim có được lợi nhận cao nhất trong năm 2018.

  Hiện tại, đối tượng theo dõi phim của Marvel đã được mở rộng, từ những người yêu mến truyện tranh cho tới thế hệ trẻ và các khán giả gia đình. Chính vì vậy, Vũ trụ Điện ảnh Marvel muốn kết hợp khéo léo với những thương hiệu mà những khán giả trên quan tâm.

  Chưa ra mắt, bom tấn Avengers: Endgame đã trở thành bộ phim có kinh phí quảng bá lớn nhất của Marvel - Ảnh 2.

  Endgame sẽ tiết lộ trận chiến hấp dẫn giữa những siêu anh hùng và gã Thanos.

  Do đó, không phải nói quá khi cho rằng Vũ trụ Điện ảnh Marvel là một "gã khổng lồ" của dòng phim siêu anh hùng, đồng thời là studio danh tiếng và thành công nhất của Hollywood hiện nay.

  Avengers: Endgame sẽ có nhiều diễn biến hấp dẫn về trận chiến cam go giữa biệt đội siêu anh hùng và gã "ác nhân" Thanos. Bộ phim sẽ được công chiếu vào thứ 6 tuần nay, tức ngày 26/4.

  Trước thềm công chiếu, Endgame tạo nên cơn sốt phòng vé ở nhiều nơi trên thế giới khi bán được tới hơn một triệu vé chỉ trong khoảng 6 giờ đầu mở bán ở Trung Quốc. Ngoài ra, những suất chiếu sớm của bom tấn này cũng nhanh chóng rơi vào tình trạng "cháy vé" ở nhiều nơi khác.