Giọng hát nội lực, ngoại hình sáng sân khấu, đặc biệt dưới sự dẫn dắt của "thầy" Noo Phước Thịnh, giọng ca trẻ Trần Ngọc Ánh đã xuất sắc giành lấy ngôi vị cao nhất tại cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt 2018. 

Choáng với mức cát sê dự họp báo của Noo Phước Thịnh được học trò cưng Trần Ngọc Ánh tiết lộ - Ảnh 1.

Bước ra khỏi cuộc thi, giọng ca sinh năm 1996 ít nhiều khiến khán giả hụt hẫng với sản phẩm đẩu tay MV Sai một ly. Tuy nhiên, không hề nản chí, trò cưng Noo Phước Thịnh đã nỗ lực rèn luyện và quay trở lại với đường đua Vpop với MV mới mang tên Em không cần. Sản phẩm hứa hẹn sẽ một sự bức phá đầy ngoạn mục của nữ ca sĩ từ hình ảnh ngọt ngào sang một hình tượng vô cùng sexy và quyến rũ. 

Choáng với mức cát sê dự họp báo của Noo Phước Thịnh được học trò cưng Trần Ngọc Ánh tiết lộ - Ảnh 2.
Choáng với mức cát sê dự họp báo của Noo Phước Thịnh được học trò cưng Trần Ngọc Ánh tiết lộ - Ảnh 3.

Buổi ra mắt MV còn có sự tham gia của những thí sinh đến từ The Voice - Giọng hát Việt như Gia Nghi, Đỗ Hoàng Dương, Samual An, Avin Lu, Hà Đức Tâm, Lưu Hiền Trinh, Lục Huy, PM Band... 

Choáng với mức cát sê dự họp báo của Noo Phước Thịnh được học trò cưng Trần Ngọc Ánh tiết lộ - Ảnh 4.
Choáng với mức cát sê dự họp báo của Noo Phước Thịnh được học trò cưng Trần Ngọc Ánh tiết lộ - Ảnh 5.
Choáng với mức cát sê dự họp báo của Noo Phước Thịnh được học trò cưng Trần Ngọc Ánh tiết lộ - Ảnh 6.
Choáng với mức cát sê dự họp báo của Noo Phước Thịnh được học trò cưng Trần Ngọc Ánh tiết lộ - Ảnh 7.
Choáng với mức cát sê dự họp báo của Noo Phước Thịnh được học trò cưng Trần Ngọc Ánh tiết lộ - Ảnh 8.

Trước tình cảm quá lớn của bạn bè đồng nghiệp, giọng ca Nâng được thì buông được chia sẻ: "Thật ra lúc này tôi cũng không biết nói gì nhiều vì quá hồi hộp. Nhìn thấy bố mẹ, bạn bè, anh/chị báo chí truyền thông và các bé fan đến ủng hộ, bản thân tôi vô cùng sung sướng và hạnh phúc. Cảm ơn tất cả mọi người đã có mặt ở đây để chúc mừng cho "đứa con tinh thần" mới nhất sẽ được chính thức trình làng vào 20h tối nay (11/4) trên kênh youtube của tôi".

  "Sau MV "Sai một ly" chưa được nhiều hiệu ứng tốt từ khán giả, tôi cảm thấy vô cùng áp lực. Thế nên khi quyết định sẽ thực hiện MV "Em không cần", tôi và êkip đã cố gắng, dốc 200% sức lực để thực hiện một sản phẩm chỉn chu, chất lượng với hi vọng không làm mọi người thất vọng. Tuy nhiên, chắc chắn khi sản phẩm ra mắt sẽ có những lời khen chê và tôi cũng đã chuẩn bị tin thần đón nhận. Trước những lời góp ý từ mọi người, tôi sẽ tiếp thu và hoàn thiện nó theo đúng với con người cũng như con đường âm nhạc mà bản thân đang hướng đến", Trần Ngọc Ánh trải lòng.

  Choáng với mức cát sê dự họp báo của Noo Phước Thịnh được học trò cưng Trần Ngọc Ánh tiết lộ - Ảnh 9.

  Cũng tại buổi ra mắt MV, khi nhận được câu hỏi về người "thầy" Noo Phước Thịnh, Trần Ngọc Ánh hài hước trả lời: "Trừ việc tôi mời anh Noo đến dự họp báo mà anh bắt trả catxe là 10 bịch bánh tráng thì còn lại mọi thứ anh đều giúp tôi rất nhiệt tình. Trước đó, tôi cũng có gửi bản demo cho anh xem thì anh bảo:"Ngon, nhưng mặt hơi nhiều mụn nha! (cười lớn)". Đợt ra sản phẩm này, anh Noo cũng cho tôi nhiều lời khuyên nhưng vì anh quá nhiều việc nên tôi cũng không dám làm phiền nhiều. Chỉ khi nào có bản draft, tôi mới gửi anh xem và cho ý kiến. Nhưng có một điều chắc chắn, mỗi khi tôi nhắn "Anh ơi!" thì anh Noo sẽ xuất hiện. Qua đây, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến người ‘thầy’ của mình trong cuộc thi Giọng hát Việt và là ‘anh cả’ trên con đường hoạt động nghệ thuật mà tôi đang theo đuổi". Cảm ơn anh rất nhiều!"

  Choáng với mức cát sê dự họp báo của Noo Phước Thịnh được học trò cưng Trần Ngọc Ánh tiết lộ - Ảnh 10.
  Choáng với mức cát sê dự họp báo của Noo Phước Thịnh được học trò cưng Trần Ngọc Ánh tiết lộ - Ảnh 11.

  Nếu như trước đây quán quân The Voice 2018 được khán giả quen thuộc với hình ảnh ngọt ngào và đầy nữ tính thì ở MV lần này, cô nàng hoàn toàn lột xác với hình ảnh quyến rũ, táo bạo; thậm chí giọng ca "Nâng được thì buông được" còn khiến fan "đỏ mặt" khi diễn cảnh ân ái với hot boy người Tây cực điển trai

  Trong MV Em không cần lần này, Trần Ngọc Ánh vào vai một cô gái xinh đẹp và quyến rũ nhưng lại bị người yêu phụ bạc. Đóng chung với một nam bạn diễn người nước ngoài vô cùng điển trai, Trần Ngọc Ánh không tránh khỏi cảm giác ngượng ngùng. 

  TRẦN NGỌC ÁNH - EM KHÔNG CẦN - #EKC - OFFICIAL MUSIC VIDEO