Thiếu gia Trang Gia Bân là con trai duy nhất của ông Trang Thiệu Tuy- chủ tịch tập đoàn bất động sản Trang Thị. Nằm trong danh sách các tay chơi giàu có khét tiếng nhất đất Hong Kong, danh sách những chân dài từng cặp kè với anh cũng là những mỹ nhân nổi tiếng xứ Hương Cảng.

Chiêm ngưỡng nhan sắc loạt chân dài từng cặp kè Trang Gia Bân- tay chơi giàu có khét tiếng đất Hong Kong - Ảnh 1.

Phó Minh Hiến

Đầu tiên, phải kể đến ngôi sao của đài TVB - Phó Minh Hiến, cô được xem là người tình đặc biệt nhất của Trang Gia Bân khi hơn anh chàng tới 11 tuổi.

Chiêm ngưỡng nhan sắc loạt chân dài từng cặp kè Trang Gia Bân- tay chơi giàu có khét tiếng đất Hong Kong - Ảnh 2.

 Cô được nhớ đến nhiều nhất với vai diễn Quách Phù trong Thần điêu đại hiệp bản năm 1995. Sở hữu nhan sắc hút hồn, Phó Minh Hiến không gặp khó khăn trong việc tìm cho mình một đại gia bề thế để nương tựa.

  Năm 1999, Phó Minh Hiến kết hôn cùng doanh nhân người Hong Kong - Diệp Kiếm Ba. Sau 7 năm chung sống, Diệp Kiếm Ba thất bại trong kinh doanh, thậm chí phải vào tù vì nợ nần và gian lận, Phó Minh Hiến lập tức ngã vào lòng thiếu gia họ Trang dù chưa chính thức ly hôn. Mối quan hệ cặp kè trong bóng tối của thiếu gia mới 25 tuổi và nữ minh tinh U40 khiến dư luận Hong Kong xôn xao.

  Chiêm ngưỡng nhan sắc loạt chân dài từng cặp kè Trang Gia Bân- tay chơi giàu có khét tiếng đất Hong Kong - Ảnh 3.

  Đến năm 2008, Phó Minh Hiến mới chính thức chia tay chồng và úp mở chuyện đang hẹn hò tình trẻ. Cặp đôi bắt đầu xuất hiện công khai hơn trong các chuyến du lịch chung. Tuy hơn Gia Bân 11 tuổi nhưng trông 2 người vẫn rất xứng đôi, Minh Hiến vẫn giữ được nhan sắc và thân hình nóng bỏng nhờ can thiệp dao kéo.

  Chiêm ngưỡng nhan sắc loạt chân dài từng cặp kè Trang Gia Bân- tay chơi giàu có khét tiếng đất Hong Kong - Ảnh 4.

  Cuộc tình của 2 người kết thúc sau 9 năm yêu nhau, một phần vì gia đình Trang Thị không chấp nhận 1 cô con dâu đã bỏ chồng, cũng một phần do "tình trẻ" không mãnh liệt và quyết tâm đi đến hôn nhân cùng người tình hơn mình 11 tuổi.

  Chiêm ngưỡng nhan sắc loạt chân dài từng cặp kè Trang Gia Bân- tay chơi giàu có khét tiếng đất Hong Kong - Ảnh 5.

  Vương Tú Lâm

  Ngay sau khi công khai chia tay Phó Minh Hiến, Trang Gia Bân lại tiếp tục quay trở lại cuộc sống ăn chơi, trác táng. Hình ảnh anh cùng một số thiếu gia khác ăn uống, ôm ấp hàng chục chân dài được chia sẻ tràn lan vào năm 2015, trong đó có nữ ca sĩ Vương Tú Lâm.

  Chiêm ngưỡng nhan sắc loạt chân dài từng cặp kè Trang Gia Bân- tay chơi giàu có khét tiếng đất Hong Kong - Ảnh 6.

  Sở hữu ngoại hình lý tưởng, nhan sắc xinh đẹp, Vương Tú Lâm là chân dài đình đám lúc bấy giờ. Nhiều thông tin còn cho rằng, cô không ngần ngại công khai giành giật thiếu gia họ Trang,  khi lao vào để thiếu gia ôm ấp cả 2 cô gái một lúc.

  Chiêm ngưỡng nhan sắc loạt chân dài từng cặp kè Trang Gia Bân- tay chơi giàu có khét tiếng đất Hong Kong - Ảnh 7.
  Chiêm ngưỡng nhan sắc loạt chân dài từng cặp kè Trang Gia Bân- tay chơi giàu có khét tiếng đất Hong Kong - Ảnh 8.

  Judy

  Thí sinh Miss Hong Kong- Judy, một trong những cô gái tham gia tiệc tùng "thâu đêm" với các thiếu gia và cũng có tin đồn yêu đương với thiếu gia họ Trang. 

  Chiêm ngưỡng nhan sắc loạt chân dài từng cặp kè Trang Gia Bân- tay chơi giàu có khét tiếng đất Hong Kong - Ảnh 9.
  Chiêm ngưỡng nhan sắc loạt chân dài từng cặp kè Trang Gia Bân- tay chơi giàu có khét tiếng đất Hong Kong - Ảnh 10.

  Cô cũng chính là người tranh giành Trang Gia Bân với ca sĩ Vương Tú Lâm khi liên tiếp có những hành động ôm hôn tình tứ với thiếu gia này.

  Chiêm ngưỡng nhan sắc loạt chân dài từng cặp kè Trang Gia Bân- tay chơi giàu có khét tiếng đất Hong Kong - Ảnh 11.

  Trình Tân Huệ

  Đây là mối tình nhoáng tình chớp nhoáng của nữ doanh nhân xinh đẹp Trình Tân Huệ với thiếu gia họ Trang. Anh không ngại ngần công khai bạn gái trước truyền thông và cô cũng được gia đình Trang Gia Bân ủng hộ, thế nhưng một thời gian ngắn sau đó chuyện tình của họ lại xuất hiện thông tin tan vỡ.

  Chiêm ngưỡng nhan sắc loạt chân dài từng cặp kè Trang Gia Bân- tay chơi giàu có khét tiếng đất Hong Kong - Ảnh 12.

  Lâm Thiên Ái

  Chân dài Đài Loan Lâm Thiên Ái cũng đã có thời gian mặn nồng với Trang Gia Bân, tuy cả 2 được nhận xét rất xứng đôi, thế nhưng người đẹp cũng chỉ xuất hiện bên thiếu gia một thời gian ngắn rồi lại "mất tích" khỏi cuộc đời phong lưu của anh.

  Chiêm ngưỡng nhan sắc loạt chân dài từng cặp kè Trang Gia Bân- tay chơi giàu có khét tiếng đất Hong Kong - Ảnh 13.

  Có thể thấy, sau khi chia tay Phó Minh Hiến, thiếu gia Trang Thị vẫn không thể có thêm được mối tình nào sâu đậm. Đến nay, Trang Gia Bân đã được cất nhắc lên chức phó chủ tịch tập đoàn Trang Thị và sẽ sớm thay cha điều hành toàn bộ việc kinh doanh. Thế nhưng, chàng thiếu gia vẫn tiếp tục cuộc sống ăn chơi. Còn tình cũ hơn 11 tuổi Phó Minh Hiến ngày càng lạm dụng thẩm mỹ khiến gương mặt đơ cứng và sống cô đơn ở tuổi 47.