Ở tâp trước, bên cạnh bộ 3 quen thuộc Việt Hương - Trấn Thành - Trường Giang, Người Bí Ẩn còn chào đón sự xuất của Hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu Mâu Thủy. Chị bảy Việt Hương  bước đầu thành công với kế hoạch dấn thân vào showbiz khi chiêu mộ thành công ông bầu lắm chiêu Trấn Thành về cùng đội với mình. 

Chân trần tỉ thí catwalk với Võ Hoàng Yến, Việt Hương nhận cái kết đắng - Ảnh 1.

Diện trang phục bánh mì phiên bản lỗi của H'Hen Niê và mặc cho Trấn Thành, Trường Giang can ngăn, Việt Hương vẫn để ngoài tai. Tiếp tục với chiêu trò cũ, chị Bảy Hương khiến Trường Giang từ phấn khích chuyển sang ngỡ ngàng bởi màn "cosplay" nữ ca sĩ Bảo Anh đầy tính giải trí khi xuất hiện trên nền nhạc Như lời đồn.

Chân trần tỉ thí catwalk với Võ Hoàng Yến, Việt Hương nhận cái kết đắng - Ảnh 2.

Cùng một trang phục cùng một kiểu tóc với phiên bản gốc nhưng Việt Hương khiến Trường Giang phải khẳng định rằng "Bảo Anh sẽ bỏ hát bài này luôn vì không chịu nổi Việt Hương"

Trong một diễn biến khác, một cặp đôi tin đồn cũng xuất hiện ở tuần này đó là danh hài Chí Tài và siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Cả Việt Hương, Trấn Thành lẫn Trường Giang đều nghi ngờ Chí Tài và Võ Hoàng Yến chính là cặp đôi tin đồn đại gia và siêu mẫu rộ lên trong showbiz gần đây. 

Chân trần tỉ thí catwalk với Võ Hoàng Yến, Việt Hương nhận cái kết đắng - Ảnh 3.
Chân trần tỉ thí catwalk với Võ Hoàng Yến, Việt Hương nhận cái kết đắng - Ảnh 4.

Tin đồn nhạy cảm khiến Võ Hoàng Yến liền phủ nhận bởi cả hai chỉ là mối qua hện quen biết với nhau chứ không đúng như lời đồn đại. Hơn nữa, Võ Hoàng Yến còn tiết lộ rằng bản thân cố ý diện đồ chặt chém đàn chị Việt Hương vì biết đàn chị rất đầu tư trang phục. Quyết khẳng định vị thế và nhan sắc, Việt Hương đòi 'tỉ thí" cùng chân dài Võ Hoàng Yến để xem ai đẹp hơn ai. Kết quả như dự đoán, Việt Hương chân trần tự tin sải bước catwalk nhưng lại thành tự dìm hàng bản thân trước chị đại trong làng người mẫu - Võ Hoàng Yến.

    Chân trần tỉ thí catwalk với Võ Hoàng Yến, Việt Hương nhận cái kết đắng - Ảnh 5.

    Người Bí Ẩn mùa 6 Tập 2 phát sóng vào lúc 20h30, Chủ Nhật (26/05) trên kênh HTV7.