Mới đây, "người đẹp thị phi" Thúy Vi có chia sẻ hình ảnh cô ngồi cà phê cùng một anh chàng điển trai trong một không gian khá sang trọng. Cặp đôi cùng dùng đồ điểm tâm và ăn kem rất vui vẻ.

Đăng kèm tấm ảnh tình tứ là dòng chú thích "cực thính" của cô nàng: "Pu cool với Thúy Vi sắp cưới nhau nha".

Chán bạn trai đại gia, Thúy Vi gây sốc khi tuyên bố muốn lấy anh chàng này làm chồng? - Ảnh 1.

Tấm ảnh tình tứ của Thúy Vi bên chàng trai lạ mặt

Bài đăng của Thúy Vi ngay lập tức thú hút sự chú ý của nhiều người. Dưới phần bình luận, một người cho rằng Thúy Vi sớm muộn sẽ bị "đá". Thế nhưng, Lưu Duy lập tức lên tiếng khẳng định: "Em không phải Phan Thành".

Bên cạnh đó cũng có nhiều bình luận trêu chọc cô nàng rằng nếu kết hôn với anh chàng này chắc Thúy Vi sẽ... làm chồng: "Bạn trai kia siêu trắng thật. Thấy chị Vi còn chuẩn men hơn ông ấy"; "Chắc chị làm chồng rồi"; "Nhìn ông ấy nữ tính quá Thúy Vi ơi"...

  Chán bạn trai đại gia, Thúy Vi gây sốc khi tuyên bố muốn lấy anh chàng này làm chồng? - Ảnh 2.

  Và sự thực cũng sớm hé lộ! Thực chất cô nàng chỉ đăng ảnh và caption để câu like mà thôi. 

  Anh chàng kia có tên là Lưu Duy. Giữa người đẹp Cà Mau và anh chàng này không có quan hệ yêu đương. Duy là người thuộc giới LGBT và anh chàng cũng vui vẻ công khai chuyện này.

  Chán bạn trai đại gia, Thúy Vi gây sốc khi tuyên bố muốn lấy anh chàng này làm chồng? - Ảnh 3.
  Chán bạn trai đại gia, Thúy Vi gây sốc khi tuyên bố muốn lấy anh chàng này làm chồng? - Ảnh 4.

  Duy là người thuộc giới LGBT và không có quan hệ yêu đương với Thúy Vi.

  Thúy Vi là cô hot girl vô danh bỗng chốc trở nên nổi tiếng sau lùm xùm tình ái với thiếu gia Phan Thành. Trong chuyện tình này cô đóng vai là "kẻ thứ 3". Sau đó cô nàng này thường xuyên "làm nóng không khí" xung quanh mình bằng việc khoe thân, chỉnh ảnh bóp eo quá tay hay ăn mặc hở hang nghẹt thở. Chính vì vậy cái tên Thúy Vi chưa bao giờ hết hot, cô được mệnh danh là "hot girl thị phi".