Tập đầu tiên của Gương Mặt Điện Ảnh 2019 phát sóng tối 11/5 là đêm thể hiện tài năng của 7 thí sinh đầu tiên trong top 13 của chương trình.

Cát Phượng thẳng thừng chê Kiều Minh Tuấn hát dở - Ảnh 1.

Trong đêm thi, khán giả cũng đã lần đầu tiên được nghe giọng hát "khủng" của giám khảo Kiều Minh Tuấn. Lý do khiến Kiều Minh Tuấn khoe giọng bắt nguồn từ lời khiêu khích của MC Phương Hiếu dành cho Á quân GMĐA 2018 Lê Nguyên Bảo khi anh tham gia chương trình với vai trò bình luận cùng với Song Ngư và Huỳnh Thanh Trực. 

Cát Phượng thẳng thừng chê Kiều Minh Tuấn hát dở - Ảnh 2.

Vốn không tự tin về giọng hát, Lê Nguyên Bảo tìm cách thoái thác bằng cách cho rằng giọng hát của anh chỉ ngang ngửa với Kiều Minh Tuấn, ý nói cả hai cùng hát "dở đều". Song Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng không đồng ý với câu nói đó. Kiều Minh Tuấn khẳng định giọng hát của anh "rất ổn", đến mức anh không hiểu vì sao anh lại có thể hát "ổn" như vậy. 

Cát Phượng thẳng thừng chê Kiều Minh Tuấn hát dở - Ảnh 3.

Anh nói đùa là mình thậm chí còn sắp phát hành đĩa hát nữa cơ. Để chứng minh, MC Phương Hiếu đã mời cả hai hát thử cho khán giả và thí sinh nghe. Lê Nguyên Bảo chọn bài Ru lại câu hò, anh hát mở đầu và Kiều Minh Tuấn hát đoạn cuối. 

  Kết quả là giọng hát quá khủng của cả hai đã mang đến những tràng cười thoải mái và giảm áp lực cho các thí sinh trong đêm thi đầu. Với màn so tài bất đắc dĩ này, giám khảo Cát Phượng phải công nhận Nguyên Bảo hát hay hơn ông xã của mình.

  Cát Phượng thẳng thừng chê Kiều Minh Tuấn hát dở - Ảnh 4.

  "Nam thần Taekwondo" Hồ Thanh Phong nhận được nhiều lời khen của các giám khảo với màn trình diễn võ nhạc mới lạ, hấp dẫn

  Cát Phượng thẳng thừng chê Kiều Minh Tuấn hát dở - Ảnh 5.

  Mặc dù chưa từng múa trước đó nhưng nữ diễn viên Nguyễn Mỹ Linh vẫn quyết tâm chọn bài múa hoa sen để chinh phục các giám khảo

  Cát Phượng thẳng thừng chê Kiều Minh Tuấn hát dở - Ảnh 6.

  Quang Sơn đưa hẳn ban nhạc Rock lên sân khấu, làm nên một tiết mục mở màn ấn tượng và hoành tráng với ca khúc Sắc Màu (Trần Tiến), thể hiện theo phong cách Rock

  5-thi-sinh-ngoc-nguyen-5-1557637916740745655374

  Ngọc Nguyên thể hiện sở trường của mình qua mashup 2 ca khúc: Trăng khuyết (Huy Thục) – Ngày chưa giông bão (Phan Mạnh Quỳnh)

  Cát Phượng thẳng thừng chê Kiều Minh Tuấn hát dở - Ảnh 8.

  Vương Thanh Tùng đã mời những người bạn trong ban nhạc Mấy Con Mèo của mình lên sân khấu và thể hiện màn rap chuyên nghiệp trong bản mashup Đến Bao Giờ (Cá hồi hoang) - Mơ (Đen vâu)

  Cát Phượng thẳng thừng chê Kiều Minh Tuấn hát dở - Ảnh 9.

  Đình Quân thể hiện ca khúc Tự tình 2 (Lâm Nguyên)

  Cát Phượng thẳng thừng chê Kiều Minh Tuấn hát dở - Ảnh 10.

  Chàng trai đến từ Thái Bình Đào Duy Quang thể hiện ca khúc Thành phố sương (Việt Anh)

  Phần thi tài năng của các thí sinh tuy không chấm điểm nhưng các tiết mục ấn tượng sẽ được các giám khảo cân nhắc để tăng điểm cộng cho phần thi kế tiếp. 6 thí sinh còn lại của chương trình sẽ tiếp tục thể hiện phần thi tài năng ở tập 2 của chương trình là Nguyễn Huy, Kim Nhã, Lương Ánh Ngọc, Hoa Thảo, Giang Thúy Viên và Âu Thành Cát. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và công ty Truyền thông Khang thực hiện.