Chỉ còn chưa tới ba tuần nữa, Avengers: Endgame, một trong những bộ phim được mong chờ nhất 2019 sẽ được khởi chiếu. Càng gần tới ngày này, nhiều người hâm mộ đều nóng lóng chờ đón những tình tiết được nhà sản xuất của bộ phim tiết lộ.

Diễn biến của phần 4 mang tên "Endgame" được đánh giá là vô cùng hấp dẫn khi những siêu anh hùng cùng hợp sức để nhằm đảo ngược lại cú búng tay của Thanos và xác lập lại trật tự trong vũ trụ.

Số phận của những siêu anh hùng may mắn sống sót sau cú búng tay định mệnh này được nhiều fan đồn đoán và một trong số đó không thể không nhắc tới Captain Marvel.

  Captain Marvel: Nữ siêu anh hùng sẽ làm gì trong bom tấn “Avengers: Endgame”? - Ảnh 1.

  Nữ siêu anh hùng Captain Marvel tài xuất trong "Avengers: Endgame".

  Bí mật về nữ siêu anh hùng nổi tiếng của Marvel mới đây đã được tiết lộ trong một đoạn Special Look của bộ phim Avengers: Endgame.

  Theo đó, trong đoạn clip dài hơn 1 phút, nhà sản xuất không chỉ tiết lộ chi tiết đắt giá là cú bắt tay xóa bỏ hiềm khích giữa Iron Man và Captain America, mà còn cho thấy cảnh tượng những siêu anh hùng cùng nhau hợp sức lại để bước vào trận chiến chống lại "ác nhân" Thanos.

  Ngoài ra, tại hội thảo CinemaCon 2019, Marvel cũng đã trình chiếu một đoạn video khác tiết lộ về nội dung của Avengers: Endgame, đặc biệt là có liên quan tới Captain Marvel.

  Cụ thể, Captain Marvel đã quay trở về Trái Đất để hội ngộ cùng với các siêu anh hùng ở trụ sở Avengers, ngay sau khi nhận được tin nhắn cầu cứu từ phía Nick Fury.

  Captain Marvel: Nữ siêu anh hùng sẽ làm gì trong bom tấn “Avengers: Endgame”? - Ảnh 2.

  Captain Marvel sẽ cùng các siêu anh hùng khác cùng nhau chiến đấu để chống lại Thanos.

  Nữ siêu anh hùng đã vô cùng tức giận và đòi đi giết chết Thanos khi nghe được về những gì mà hắn đã làm. Trong khi Black Widow (Góa Phụ Đen) muốn làm việc theo nhóm, thì Captain Marvel lại có thái độ rất tự tin khi tuyên bố rằng cô có thể xử lý được tất cả và Thanos vốn chưa bao giờ phải đối mặt với một người mạnh như cô.

  Captain Marvel: Nữ siêu anh hùng sẽ làm gì trong bom tấn “Avengers: Endgame”? - Ảnh 3.

  Captain Marvel được cho là sẽ xuất hiện trong "Endgame" và trợ giúp những siêu anh hùng khác trong cuộc chiến chống lại Thanos.

  Nhân vật Captain Marvel đã vô cùng háo hức sử dụng găng tay Vô cực để có thể đưa mọi người trở lại trước khi Thanos búng ngón tay và hủy diệt đi dân số của một nửa vũ trụ.

  Trong khi Black Widow muốn thử thì Bruce Banner vẫn còn đang do dự. Anh có hỏi về việc nữ siêu anh hùng Captain Marvel đã đi đâu suốt thời gian qua, và cô hồi đáp rằng bản thân đang đi bảo vệ những hành tinh khác. Đây có thể chính là lý do khiến Captain Marvel biến mất bí ẩn khỏi Trái Đất trong suốt 20 năm và không kịp trở về để ngăn chặn cú búng tay của Thanos ở trong "Avengers: Infifnity War".

  Sau khi thuyết phục được tất cả các thành viên, Captain Marvel bắt đầu cùng với nhóm siêu anh hùng bay vào không gian để tìm kiếm Thanos. Đoạn video này khá giống với các phân cảnh được tiết lộ trong đoạn trailer trước đó.

  Dù đây là một trong những chi tiết đắt giá trong bộ phim, nhưng hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết chính xác những gì sẽ diễn ra trong "Avengers: Endgame". Nhiều thắc mắc sẽ được làm rõ khi bộ phim này chính thức ra mắt toàn cầu từ ngày 26/4 sắp tới.

  Captain Marvel: Nữ siêu anh hùng sẽ làm gì trong bom tấn “Avengers: Endgame”? - Ảnh 4.

  Những diễn biến hấp dẫn của bom tấn "Avengers: Endgame" sẽ được tiết lộ cụ thể trong ngày công chiếu 26/4 sắp tới.

  Captain Marvel (tên thật là Carol Susan Jane Danvers) là một nhân vật siêu anh hùng trong truyện tranh của Marvel. Ban đầu, cô là một phi công của lực lượng không quân Mỹ. Sau khi xảy ra vụ tai nạn máy bay, Carol đã được người Kree đưa tới hành tinh của họ.

  Ở hành tinh này, DNA của cô được kết hợp với DNA của người Kree và khiến cô sở hữu nhiều siêu năng lực như siêu nhanh, siêu khỏe, đồng thời có khả năng hấp thụ và chịu đựng được những trạng thái bất lợi, có thể lái được tất cả những loại phương tiện ở trên không, điều khiển trọng lực,... Cô được coi là một trong những siêu anh hùng mạnh nhất của vũ trụ Marvel.

  Captain Marvel: Nữ siêu anh hùng sẽ làm gì trong bom tấn “Avengers: Endgame”? - Ảnh 5.

  Bom tấn "Avengers: Endgame" sẽ được khởi chiếu trên toàn cầu từ ngày 26/4. Đây là bộ phim thứ 22 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Tác phẩm này do Anthony và Joe Russo đạo diễn, có thời lượng kỳ lục lên tới 182 phút, và quy tụ hàng chục nhân vật siêu anh hùng vô cùng hấp dẫn.

  Trước thềm ra mắt chính thức, các nhà sản xuất Avengers: Endgame chỉ công bố các trailer và tiết lộ một vài manh mối, tình tiết mơ hồ khiến nhiều fan tò mò. Đây được dự đoán là một tác phẩm sẽ gây sốt phòng vé trong năm 2019.

  Loạt bài viết về bộ phim Avengers: Endgame sẽ gửi đến cho các bạn đọc về những nhân vật cũng như các diễn viên ấn tượng nhất tham gia tác phẩm này. Kính mời các độc giả đón đọc vào các ngày trong tuần.

  Ảnh: Xám