Rạng sáng ngày 27/11, 1 blogger nổi tiếng của Trung Quốc đã gây xôn xao khi tiết lộ, nam diễn viên Cao Dĩ Tường đã bị ngất xỉu khi đang quay chụp 1 chương trình truyền hình. Sau hơn 10 phút tiến hành sơ cứu tại trường quay, Cao Dĩ Tường đã được đưa tới bệnh viện để cứu chữa những không thể qua khỏi, anh đã ra đi ở tuổi 35. 

Cao Dĩ Tường đột ngột ngất xỉu khi đang quay show truyền hình, qua đời ở tuổi 35 - Ảnh 1.

 Có thông tin cho biết, khi đưa tới bệnh viện, tình trạng của Cao Dĩ Tường đã vô cùng nguy kịch, thậm chí đồng tử đã có dấu hiệu giãn ra và sau 2 tiếng cấp cứu, nam diễn viên đã rời xa nhân thế.

Sự ra đi của Cao Dĩ Tường đã khiến cho cả làng giải trí phải ngỡ ngàng bởi lẽ anh còn quá trẻ, còn sự nghiệp, tương lai tươi đẹp ở phía trước. Được biết, mới ngày 26/11, trước khi tham gia gameshow, Cao Dĩ Tường còn tươi cười xuất hiện tại sân bay, vui vẻ trò chuyện cùng người hâm mộ. 

Cao Dĩ Tường đột ngột ngất xỉu khi đang quay show truyền hình, qua đời ở tuổi 35 - Ảnh 2.
Cao Dĩ Tường đột ngột ngất xỉu khi đang quay show truyền hình, qua đời ở tuổi 35 - Ảnh 3.

Rạng sáng ngày 26, anh còn đăng tải bài viết trên Weibo, lên tiếng cảm ơn mọi người đã ủng hộ mình, hy vọng có thể khiến mọi người xem được càng nhiều những vai diễn xuất sắc. Ngoài ra, anh còn dự định sẽ tham gia hôn lễ của bạn thân là cựu VĐV bóng rổ nổi tiếng Mao Gia Ân vào ngày 29/11 và trở thành phù rể trong đám cưới.

    Cao Dĩ Tường sinh năm 1984, là người Canada gốc Đài Loan. Kể từ khi trở lại Đài Loan để theo sự nghiệp người mẫu vào năm 2004, Cao Dĩ Tường đã xuất hiện trên nhiều phim điện ảnh và chương trình truyền hình khác nhau như "Đẳng Cấp Quý Cô", "Đứa Trẻ Đến Từ Thiên Đường", "Nhật Ký Luyện Yêu Của Tiền Đa Đa",… 

    Đặc biệt, anh đã gây ấn tượng mạnh mẽ với vai chàng kiến trúc sư tài năng, vững chãi trong sự nghiệp nhưng lại tự ti trong tình yêu trong "Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên". Sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo, Cao Dĩ Tường đã liên tục có mặt trong danh sách "Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới" trong 4 năm liền.

    Cao Dĩ Tường đột ngột ngất xỉu khi đang quay show truyền hình, qua đời ở tuổi 35 - Ảnh 4.

    ( Nguồn: Zing )