Cụ thể, vào ngày 16/4 vừa qua, đài SBS đưa tin về việc phòng thám tử đặc biệt của Sở cảnh sát thành phố Seoul  đã có lời khai của nhân chứng về một bữa tiệc do Seungri tổ chức vào dịp Giáng sinh năm 2015.

Theo lời khai, Seungri được cho là đã tiến hành môi giới mại dâm cho những nhà đầu tư Nhật Bản tại bữa tiệc "thác loạn" hồi năm 2015.

Cảnh sát có bằng chứng về việc Seungri môi giới mại dâm cho đại gia Nhật Bản - Ảnh 1.

Cảnh sát xác nhận đã có bằng chứng về việc Seungri môi giới mại dâm tại tiệc Giáng sinh năm 2015.

Bằng cách điều tra những gái mại dâm được mời tới bữa tiệc Giáng sinh do Seungri tổ chức, cảnh sát không những có trong tay lời khai về Seungri, mà còn phát hiện ra các cô gái này đã được trả một khoản tiền trong tài khoản ngân hàng.

Đại diện phía cảnh sát cho biết: "Dù Seungri không trực tiếp yêu cầu dịch vụ mại dâm, nhưng anh ấy đã gọi cho họ khi biết điều gì đó có thể xảy ra và những hoạt động tình dục thực sự đã diễn ra tại đó. Người phụ nữ này vốn dĩ là gái mại dâm chuyên nghiệp và không phải là người quen  thân với các người bạn nổi tiếng của Seungri. Điều này có thể sẽ được coi là một vụ môi giới mại dâm".

    Cảnh sát có bằng chứng về việc Seungri môi giới mại dâm cho đại gia Nhật Bản - Ảnh 2.

    Cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra Seungri với nhiều cáo buộc.

    Trước đó, cựu ca sĩ Seungri cũng bị cáo buộc về tội môi giới mại dâm tại bữa tiệc sinh nhật của mình được tổ chức ở đảo Palawan (Philippines) vào tháng 12/2017.

    Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra về những bê bối tình dục, cáo buộc môi giới mại dâm có liên quan tới Seungri, cũng như việc quay lén, phát tán clip sex trong những nhóm chat của Jung Joon Young và những người bạn nổi tiếng trong showbiz Hàn.