Từ khi thông báo mang thai con đầu lòng đến nay, siêu mẫu Lan Khuê luôn khiến mọi người phải trầm trồ ngưỡng mộ trước dáng vóc thon gọn và ngày càng nhuận sắc của mình. Trên trang cá nhân của Lan Khuê, nữ siêu mẫu thường xuyên chia sẻ những bức ảnh cho thấy trạng thái năng động của bản thân và tâm trạng háo hức đón chờ con trai chào đời.

Mới đây, Lan Khuê tiếp tục thu hút sự chú ý của mọi người khi khoe hình ảnh mới của bản thân lên mạng xã hội, người đẹp gây bất ngờ khi cắt phăng mái tóc dài quen và xuất hiện với mái tóc ngắn chạm vai được uốn xoăn nhẹ nhàng.

Lan Khuê còn hài hước đính kèm dòng chú thích trên trang facebook của mình rằng: "Ông kia kêu ngắn nữa đi mà mình còn nhát tay" .

Cận ngày lâm bồn Lan Khuê bất ngờ cắt phăng tóc dài, chọn tóc xoăn ngang vai xinh xắn - Ảnh 1.
Cận ngày lâm bồn Lan Khuê bất ngờ cắt phăng tóc dài, chọn tóc xoăn ngang vai xinh xắn - Ảnh 2.
Cận ngày lâm bồn Lan Khuê bất ngờ cắt phăng tóc dài, chọn tóc xoăn ngang vai xinh xắn - Ảnh 3.

Không chỉ khiến nhiều người trầm trồ trước mái tóc ngắn mà Lan Khuê còn gây ấn tượng với set đồ jeans cùng giày thể thao , xách túi Dior bản lớn vô cùng cá tính và sành điệu. Một lần nữa, nàng siêu mẫu được khen ngợi vì thành công trong việc 'giấu bụng bầu' của mình.

    Trước đó Lan Khuê khiến nhiều người không khỏi thích thú khi chia sẻ hình ảnh selfie trước gương với dòng tâm sự: "Có con heo này mình được thử những thứ trước nay chưa dám thử. Thử lên mười mấy ký nè, rồi mai thử cắt tóc ngắn. Lên mười mấy ký thấy cũng được, còn mai xem thử tóc ngắn coi có ra gì không".

    (Theo saostar)