Sau nhiều lần đăng tải sổ kết hôn, thiệp cưới và úp mở về chuyện sẽ kết hôn. Mới đây, ca sĩ Phương Thanh lại khiến fans xôn xao khi liên tục cập nhật sự kiện đặc biệt trên trang cá nhân.

Sau nhiều lần cưới hụt, Phương Thanh bất ngờ đổi trạng thái này khiến fan thấp thỏm - Ảnh 1.

Thông tin vừa được ca sĩ Phương Thanh đăng tải cách đây ít phút

Nữ ca sĩ cập nhật liên tiếp 2 sự kiện: đang hẹn hò và đã đính hôn, dù chưa biệt thực thư ra sao nhưng các fans của "chị Chanh" vô cùng phấn khích và liên tiếp chúc mừng.

Sau nhiều lần cưới hụt, Phương Thanh bất ngờ đổi trạng thái này khiến fan thấp thỏm - Ảnh 2.

Hiện giờ, công chúng chỉ biết đến Phương Thanh có một cô con gái, năm nay đã 14 tuổi và có nick nam rất dễ thương "bé Gà".

Sau nhiều lần cưới hụt, Phương Thanh bất ngờ đổi trạng thái này khiến fan thấp thỏm - Ảnh 3.

Đây không phải lần đầu Phương Thanh úp mở chuyện tình cảm trên trang cá nhân. Trước đó, vào ngày 29/12/2018, Phương Thanh gây ‘sốc’ khi đăng tải thiệp cưới và úp mở sẽ kết hôn với chú rể giấu tên vào ngày 30/12. Phương Thanh tiết lộ, đám cưới ngày 30/12 chỉ là tiệc kín của hai bên gia đình nên chưa mời bạn bè. 

  Sau nhiều lần cưới hụt, Phương Thanh bất ngờ đổi trạng thái này khiến fan thấp thỏm - Ảnh 4.

  Sau đó, Phương Thanh hé lộ tiệc mời bạn bè sẽ tổ chức sau một tháng. Tuy nhiên, đến giờ vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin nào về việc "chị Chanh" tổ chức hôn lễ.

  Cuối tháng 10/2018, Phương Thanh đăng ảnh mặc váy cô dâu trên trang cá nhân và tiết lộ: "Vài tháng nữa thấy Chanh sinh con là biết ngay thôi". Bài đăng của Phương Thanh lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Một số người nửa tin nửa ngờ còn số đông cảm thấy mệt mỏi khi Phương Thanh liên tục mang chuyện kết hôn để vui đùa. Đáp lại suy đoán của mọi người, Phương Thanh để lại icon cười hoặc những dòng bình luận khó hiểu về duyên nợ. 

  Sau nhiều lần cưới hụt, Phương Thanh bất ngờ đổi trạng thái này khiến fan thấp thỏm - Ảnh 5.

  Thậm chí, vào cuối năm 2017, Phương Thanh còng từng khiến fan "mừng hụt" khi đăng ảnh nắm tay một người đàn ông giấu mặt kèm sổ đăng ký kết hôn.

  Sau nhiều lần cưới hụt, Phương Thanh bất ngờ đổi trạng thái này khiến fan thấp thỏm - Ảnh 6.

  Khi được hỏi về thông tin đám cưới, Phương Thanh không phủ nhận mà nói nửa vời: "Tôi chỉ lên mạng báo tin cho mọi người vậy thôi. Còn kế hoạch cụ thể ra sao, tôi xin hẹn sẽ sớm có câu trả lời dành cho mọi người vào năm 2018 tới. Bây giờ đã là cuối năm 2017 rồi, cũng không còn lâu nữa đâu".

  Ca sĩ Phương Thanh đã nhiều lần lấy chuyện kết hôn để gây sự chú ý trên mạng xã hội. Tuy nhiên, nhiều người hi vọng lần công khai sự kiện "đã đính hôn" này cô đang nói sự thật chứ không phải là đùa người hâm mộ như nhiều lần trước đó.