Thông tin Quỳnh Nga - Doãn Tuấn chia tay rộ lên vào giữa tháng 3 khi trên trang cá nhân, nữ diễn viên chuyển tình trạng từ "đã kết hôn" sang "độc thân". Khi đó, Quỳnh Nga chọn cách im lặng vì chưa sẵn sàng công khai chuyện riêng. Hiện tại, nữ diễn viên đã tạm ổn định nên quyết định chia sẻ với báo chí về quãng thời gian khó khăn để vượt qua khủng hoảng tâm lý.

Cá sấu chúa Quỳnh Nga thừa nhận đã ly hôn sau 4 năm chung sống với Doãn Tuấn - Ảnh 1.

Đám cưới Quỳnh Nga - Doãn Tuấn cách đây 4 năm.

Quỳnh Nga thừa nhận cô và Doãn Tuấn đã chia tay được một thời gian vì những mâu thuẫn không thể giải quyết. "Mọi người đều thắc mắc tại sao chúng tôi lại ly hôn. Tôi và anh Tuấn từng rất yêu nhau, hợp nhau nhưng theo thời gian, cả hai có những bất đồng về quan điểm sống mà không thể cùng ngồi xuống nói chuyện với nhau được. Mâu thuẫn ban đầu chỉ là hạt mầm, sau đó lớn dần lên thành cái cây, bám rễ sâu khiến chúng tôi không thể nào chặt đi được.

Không chỉ tôi mà anh Tuấn cũng cố gắng nhẫn nhịn, kiềm chế cái tôi của bản thân để giữ cho hôn nhân yên ấm. Nhưng đến một lúc 'giọt nước tràn ly', cả hai không thể nhường nhịn nhau được nữa, chúng tôi đành phải đưa ra lựa chọn khác. Nếu cứ tiếp tục cố gắng, có thể chúng tôi vẫn làm được nhưng tinh thần, cuộc sống sẽ rất nặng nề, kéo theo công việc và mọi thứ khác đều bị ảnh hưởng. Vì thế chỉ có thể chọn cách chia tay cả hai mới cảm thấy thoải mái." - nữ diễn viên chia sẻ

Cá sấu chúa Quỳnh Nga thừa nhận đã ly hôn sau 4 năm chung sống với Doãn Tuấn - Ảnh 2.

Họ từng là cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Người đẹp cho biết vì ly hôn không phải chuyện vui vẻ gì nên cô không muốn mọi người biết. Nếu như mọi người không hỏi thăm, có lẽ Quỳnh Nga sẽ không bao giờ đề cập đến điều đó.

    Cá sấu chúa Quỳnh Nga thừa nhận đã ly hôn sau 4 năm chung sống với Doãn Tuấn - Ảnh 3.

    Hiện cô dọn về sống cùng gia đình, được mẹ chăm sóc và thi thoảng đưa con gái đi diễn như cuộc sống cách đây 4 năm khi cô chưa kết hôn. Cô muốn ở cùng bố mẹ vì khi ở bên họ, cô không cho phép bản thân buồn.

    "Tôi nghĩ cái gì cũng cần có thời gian, vết thương có nặng đến đâu thì thời gian sẽ chữa lành. Không chỉ tôi mà anh Tuấn cũng như vậy. Cả hai chúng tôi đều trải qua khoảng thời gian khủng hoảng, chông chênh sau cú sốc ly hôn." - Quỳnh Nga nói thêm.