Mới đây, trên mạng xã hội vừa lan truyền loạt hình ảnh kèm theo đó là nội dung cho rằng Trần Thị Đào (Đào Chile) và cả gia đình vừa bị "tấn công" và đang được cấp cứu trong một bệnh viện đa khoa tại Hà Nội. Được biết đến với cái tên "hot girl xăm trổ", công việc chính của cô là thợ xăm. Đào Chile từng làm mưa làm gió mạng xã hội bởi những hình xăm cầu kì trải dài khắp cơ thể và đi kèm theo đó, cô nàng sinh năm 1990 từng có những phát ngôn gây sốc trong các video clip.

Cô từng tham gia một số công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật. Trước đó, Đào Chile được dân mạng nhắc đến bởi câu chuyện tình cảm của mình với hotboy xăm trổ Lê Hoàng Anh. Tuy nhiên sau đó nhiều người cho biết cặp đôi này đã chia tay và Đào Chile sau đó đã lập gia đình.

photo-1-1544063024156541106990

Đào Chile và gia đình hiện đang được cấp cứu và điều trị tại bệnh viện đa khoa Đan Phượng (Hà Nội).

Có thể thấy, theo những hình ảnh được chia sẻ, Đào Chile nhập viện trong tình trạng thương tích, máu me và thậm chí đầu cổ tay chân đều bị chấn thương phải bó bột. Đây là thông tin từ một người dùng facebook của bạn gái chơi thân với Đào. Được biết, ngoài cô nàng 'hot girl xăm trổ' người nhà gồm mẹ và dì của nữ thợ xăm này cũng bị thương và được đưa vào viện. Trong lúc xô xát, mẹ của Đào đã bị đứt gân ngón tay.

    Cả gia đình hot girl xăm trổ Đào Chilê bị truy sát, mẹ của Đào bị đứt gân ngón tay khiến CĐM xôn xao - Ảnh 2.

    Trần Thị Đào nổi tiếng sau hàng loạt phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội, cô gái trẻ khiến nhiều người ngỡ ngàng với những hình xăm cầu kì trải khắp cơ thể.

    Cả gia đình hot girl xăm trổ Đào Chilê bị truy sát, mẹ của Đào bị đứt gân ngón tay khiến CĐM xôn xao - Ảnh 3.

    Sau khi biến cố được diễn ra, ngay sau đó, chiều ngày 5/12 Đào đã được các bác sĩ chuyển mổ và hiện tại tình trạng sức khoẻ đã ổn định. Sau khi đăng tải, một số người là hàng xóm của Đào cho biết, sáng nay người này đã nhìn thấy Đào xô xát với một nhóm người tuy nhiên sau đó không ngờ cô gái này lại lâm vào tình trạng nặng nề như thế.