Ngày 12/4, hai ngôi sao Angelina Jolie và Brad Pitt đã được tòa án đồng ý "khôi phục tình trạng độc thân" của họ. Hai diễn viên chính thức không còn là vợ chồng trên giấy tờ sau hai năm rưỡi ly hôn kéo dài đầy căng thẳng. Một nguồn tin cho hay Jolie và Pitt đều rất hạnh phúc bắt đầu cuộc sống mới.

Trong các vụ ly hôn đình đám ở Hollywood, thỏa thuận "khôi phục tình trạng độc thân" đôi khi được thực hiện vì sự phân chia tài sản quá phức tạp. Mặc dù vậy, hai ngôi sao vẫn tiếp tục thương lượng việc phân chia tài sản và quyền nuôi con.

Brad Pitt và Angelina chính thức không còn là vợ chồng - Ảnh 1.

Trước đó, theo truyền thông Mỹ, Brad Pitt và Angelina Jolie đều cảm thấy mệt mỏi vì vẫn bị ràng buộc về mặt pháp lý. Trả lời báo chí, Brad Pitt thừa nhận anh và Angelina Jolie đã rất căng thẳng với nhau trong quá trình ly hôn, tuy nhiên sau đó, nam diễn viên nhận ra rằng: "Không ai chiến thắng ở tòa mà chỉ có ai là người bị tổn thương nhiều hơn".

Brad Pitt và Angelina chính thức không còn là vợ chồng - Ảnh 2.

Angelina Jolie và Brad Pitt tổ chức đám cưới vào tháng 8/2014 và có chung 6 người con (3 người con ruột, 3 người con nuôi). Cặp đôi đệ đơn ly hôn vào tháng 9/2016. Vụ ly hôn kéo dài hơn 2 năm vì đôi bên chưa thống nhất các các điều khoản chia tài sản và quyền nuôi con.