Isaac cho biết về những lần thả thính Diệu Nhi: "Bạn bè Isaac có nhận xét: Isaac đứng với Diệu Nhi có phản ứng hóa học nhất trong tất cả các diễn viên nữ mà Isaac đóng chung, cảm giác của cặp đôi không phải yêu nhau thắm thiết nhưng có sự yêu thích nhau một cách ngượng ngùng. Isaac thừa nhận là đó là cảm giác thật sự bên ngoài. Isaac từ khi gặp Nhi đã thích Nhi. Ở Nhi có điều gì đó rất đặc biệt, vui vẻ, tinh tế, đầy năng lượng và Isaac mê nụ cười của Nhi lắm."

Thời gian qua, trên trang cá nhận của mình, Diệu Nhi đăng tải những đoạn trò chuyện giữa cô và Isaac. Nam ca sĩ đã phản hồi tất cả những hình ảnh của Diệu Nhi trên story. Nam ca sĩ dùng những lời ngôn tình dành cho Diệu Nhi như: "Mê em là việc giống như mặt trời mọc ở hương Đông, lặn ở hướng Tây" hay "Em định để anh mê em 24 tiếng một ngày, 7 ngày một tuần, 30 ngày một tháng và 365 ngày một năm?".

Diệu Nhi đã chia sẻ vui rằng: "Tôi không hề thả thính nhé, cái sai của tôi là đã quá có sức hút đi, cái thành ra người ta mê mệt. Người ta khủng bố tôi, tôi nằm ở thế bị động còn ổng trong thế tự động nha. Chứ không thôi người ta nói tui mê trai đẹp, mà ổng đẹp thiệt. Nhưng tui cũng có giá của tui lắm chớ". 

Bộ đôi yêu quái Diệu Nhi và Isaac cool ngầu trong bộ ảnh mới - Ảnh 1.
Bộ đôi yêu quái Diệu Nhi và Isaac cool ngầu trong bộ ảnh mới - Ảnh 2.
Bộ đôi yêu quái Diệu Nhi và Isaac cool ngầu trong bộ ảnh mới - Ảnh 3.
Bộ đôi yêu quái Diệu Nhi và Isaac cool ngầu trong bộ ảnh mới - Ảnh 4.
Bộ đôi yêu quái Diệu Nhi và Isaac cool ngầu trong bộ ảnh mới - Ảnh 5.
Bộ đôi yêu quái Diệu Nhi và Isaac cool ngầu trong bộ ảnh mới - Ảnh 6.
Bộ đôi yêu quái Diệu Nhi và Isaac cool ngầu trong bộ ảnh mới - Ảnh 7.
Bộ đôi yêu quái Diệu Nhi và Isaac cool ngầu trong bộ ảnh mới - Ảnh 8.
Bộ đôi yêu quái Diệu Nhi và Isaac cool ngầu trong bộ ảnh mới - Ảnh 9.