Qua 5 mùa phát sóng và nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả, Người Bí Ẩn tiếp tục quay trở lại mùa giải thứ 6 với những thay đổi bất ngờ. 

Bộ ba oan gia ngõ hẹp Việt Hương – Trấn Thành - Trường Giang tiếp tục chặt chém nhau tại Người Bí Ẩn mùa 6 - Ảnh 1.

Đầu tiên, thay đổi lớn nhất chính là vị trí MC của chương trình. Là một "gương mặt thân quen" của Người Bí Ẩn trong suốt 5 mùa, Trấn Thành sẽ rời vị trí MC quen thuộc của mình và nhường lại cho một nhân vật vừa lạ vừa quen. Nhân vật MC mới không ai khác chính là Trường Giang. 

Bộ ba oan gia ngõ hẹp Việt Hương – Trấn Thành - Trường Giang tiếp tục chặt chém nhau tại Người Bí Ẩn mùa 6 - Ảnh 2.

Tuy nhiên, các fan của chàng MC quốc dân cũng đừng lo lắng vì nam MC vẫn tiếp tục đồng hành cùng Người Bí Ẩn 2019, tuy nhiên với một vai trò khác. Anh sẽ cùng ngồi ghế nóng với đàn chị Việt Hương với tư cách là đội chủ nhà.

Bộ ba oan gia ngõ hẹp Việt Hương – Trấn Thành - Trường Giang tiếp tục chặt chém nhau tại Người Bí Ẩn mùa 6 - Ảnh 3.

Dẫn dắt chương trình suốt 5 năm qua và cuối cùng Trấn Thành cũng toại nguyện khi được ngồi ở hàng ghế đội chủ nhà và đưa ra phán đoán chứ không phải công bố đáp án cuối cùng nữa. Trấn Thành cũng chia sẻ lý do níu giữ anh ở lại với chương trình chính là yếu tố nhân văn và của chương trình. Bên cạnh đó, bộ ba Việt Hương – Trấn Thành – Trường Giang cùng một mong muốn góp phần để lan tỏa những câu chuyện đầy cảm hứng, đầy tình người chỉ có tại Người Bí Ẩn mùa 6. 

    Bộ ba oan gia ngõ hẹp Việt Hương – Trấn Thành - Trường Giang tiếp tục chặt chém nhau tại Người Bí Ẩn mùa 6 - Ảnh 4.

    Khác với Trấn Thành, nghệ sĩ Trường Giang lại cảm thấy áp lực khi đảm nhiệm vai trò MC tại chương trình. Nghệ sĩ Trường Giang cho rằng mỗi chương trình mỗi cách dẫn khác nhau thì ở Người Bí Ẩn cũng vậy, Trấn Thành đã làm tốt vị trí đó suốt 5 năm qua và Trường Giang cũng xem đây là một thử thách mới đối với cá nhân của mình. Hơn thế, với kinh nghiệm dẫn dắt khá nhiều chương trình lớn nhỏ không thua kém gì Trấn Thành nhưng Trường Giang luôn chủ động trao đổi kịch bản với đạo diễn cũng như góp ý tưởng giúp các vòng thi thêm phần đặc sắc. 

    Bộ ba oan gia ngõ hẹp Việt Hương – Trấn Thành - Trường Giang tiếp tục chặt chém nhau tại Người Bí Ẩn mùa 6 - Ảnh 5.

    "Oan gia ngõ hẹp" chớ có sai bởi cặp chị em oan gia showbiz Việt Hương – Trấn Thành nay đã cùng hội cùng thuyển, về cùng đội thì ắt sẽ "chị ngã em nâng" để cùng đối đầu với các khách mời và tìm ra người bí ẩn thật sự. Chương trình mới sẽ phát sóng vào lúc 20g30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7 từ 19/05/2019.