Cụ thể, Jungkook đã lái chiếc xe Mercedes-Benz của mình trong khu phố Hannam thuộc quận Yongsan vào ngày 2/11 và tông vào một chiếc xe taxi. Cả Jungkook và tài xế taxi sau đó đều đã được đưa đến bệnh viện để điều trị vết bầm tím do vụ tai nạn này để lại.

Sau khi những thông tin trên, Big Hit Entertainment mới đây đã đưa ra thông báo chính thức về vụ tai nạn trên. Công ty xác nhận rằng cả Jungkook và tài xế taxi bị đâm đều không bị thương nặng. Ngoài ra, nam idol cũng đã nhận lỗi của mình, tuân thủ theo đúng thủ tục điều tra và đã hòa giải với nạn nhân. Công ty gửi lời xin lỗi tài xế taxi và tất cả mọi người vì sự cố không đáng có này.

Big Hit chính thức lên tiếng giải thích về việc Jungkook (BTS) gây tai nạn giao thông - Ảnh 1.

Jungkook đã dính khá nhiều vụ lùm xùm trong năm nay.

"Xin chào, đây là Big Hit Entertainment.

Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra thông báo chính thức liên quan đến vụ việc tai nạn xe của Jungkook (BTS). Mặc dù chưa thể xác nhận thông tin chi tiết vì vụ điều tra vẫn chưa hoàn tất, nhưng chúng tôi xin được xác nhận việc Jungkook gây ra tại nạn khi đang lái xe vào tuần trước là có thật. Cả Jungkook và nạn nhân đều không gặp phải chấn thương nghiêm trọng nào. Ngay sau khi gây tai nạn, Jungkook đã thừa nhận vi phạm Luật Giao thông đường bộ. Hiện trường vụ tai nạn đã được giải quyết ổn thỏa, quá trình tra hỏi của cảnh sát cũng diễn ra theo đúng thủ tục. Chúng tôi đã bố trí một cuộc gặp mặt hòa giải với nạn nhân. Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành đến nạn nhân cũng như người hâm mộ vì đã gây ra sự việc đáng tiếc này. Xin cảm ơn".

  Thông tin này là một cú sốc lớn không chỉ với riêng các fan BTS mà còn với cộng đồng fan Kpop nói chung, những người đã phải chứng kiến quá nhiều vụ ồn ào của giới thần tượng chỉ tính riêng trong năm 2019. Có một số người còn nghi ngờ về việc nam ca sĩ đã có cồn trong người trong quá trình tham gia giao thông. 

  Trước tất cả những lời đồn đoán đang được lan truyền trên Internet, phía cảnh sát đã phải nhanh chóng lên tiếng giải thích rõ. Cảnh sát cho biết hiện tại Jungkook vẫn chưa được liệt vào diện nghi phạm, và thành viên BTS cũng không lái xe dưới tác động của bia rượu.

  Một nguồn tin từ Sở cảnh sát Yongsan tiết lộ với truyền thông Hàn Quốc rằng: "Vụ việc xảy ra khi Jungkook đang lái chiếc ô tô riêng ở khu vực Hannam, và cậu ấy đã va chạm với một chiếc taxi. Vụ việc hiện đang được điều tra nội bộ vì chúng tôi vẫn chưa nhận được chẩn đoán y tế của tài xế taxi".

  Nguồn tin này tiếp tục cho biết: "Sau khi nhận được chẩn đoán y tế hoặc những giấy tờ chứng minh tổn hại cá nhân của tài xế taxi, Jungkook sẽ bị liệt vào diện nghi phạm và tiến hành điều tra. Hiện tại chúng tôi không có kế hoạch triệu tập Jungkook. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã nhanh chóng tiến hành kiểm tra nồng độ cồn, và Jungkook không bị phát hiện lái xe dưới tác động của bia rượu".

  Big Hit chính thức lên tiếng giải thích về việc Jungkook (BTS) gây tai nạn giao thông - Ảnh 2.

  Nam ca sĩ đã có bằng lái xe và cũng đã có trách nhiệm về vụ việc.

  Hiện tại, vụ việc này đang tạo nên một làn sóng tranh cãi dữ dội trên các trang báo lớn và diễn đàn trực tuyến phổ biến tại Hàn Quốc. Một số người lên tiếng chỉ trích Jungkook vì liên tục gây ra những rắc rối đời tư.

  Trong khi đó, một số người khác lại thông cảm cho rằng đây là một sự cố không mong muốn, và Jungkook cũng đã có những động thái tích cực để giải quyết việc này. Tuy nhiên, điều đáng mừng là cả Jungkook lẫn tài xế taxi không gặp bất kỳ thương tích nghiêm trọng nào trong vụ tai nạn này.