Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh là một trong những đôi vợ chồng nổi tiếng và nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý từ phía dư luận và truyền thông trong làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, thị phi cùng những tin đồn mà hai ngôi sao đình đám vướng phải cũng không ít, đặc biệt là nghi vấn về việc dao kéo nhan sắc.

Theo Sina đưa tin, tòa án Bắc Kinh mới đây đưa ra thông báo về việc vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã thắng kiện sau khi đệ đơn lên kiện một công ty tư nhân vì sử dụng hình ảnh và lời lẽ bôi nhọ danh dự, xúc phạm họ ở trên mạng. 

Cụ thể, công ty này đã bất ngờ đăng tải hình ảnh trong quá khứ của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby lên trên mạng nhằm mục đích quảng bá cho sản phẩm của họ.

Bị tố phẫu thuật thẩm mỹ: Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby thắng kiện gần 300 triệu đồng - Ảnh 1.

Một công ty sử dụng hình ảnh cũ của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby kèm theo nhiều lời lẽ bôi nhọ nhan sắc, để quảng bá sản phẩm.

Thậm chí, công ty này còn đính kèm bài viết với tiêu đề là: "Nếu như Huỳnh Hiều Minh và Angela Baby chưa chỉnh sửa thì ảnh kết hôn của hai người hẳn phải giống như thế này".

  Ngoài ra, trong bài viết này cũng khẳng định rằng không chỉ có Angela Baby dao kéo mà Huỳnh Hiểu Minh cũng đã chỉnh sửa nhiều.

  Ngay sau khi nhận được thông tin, nam diễn viên nổi tiếng Huỳnh Hiểu Minh đã quyết định gửi đơn kiện lên tòa án và yêu cầu công ty trên phải bồi thường danh dự.

  Bị tố phẫu thuật thẩm mỹ: Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby thắng kiện gần 300 triệu đồng - Ảnh 2.

  Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã thắng kiện gần 300 triệu đồng.

  Tòa án Bắc Kinh đưa ra thông báo chính thức về việc Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby thắng kiện vào ngày 31/3 vừa qua. Theo quyết định của tòa án, công ty tư nhân trên phải công bố gửi lời xin lỗi tới cặp vợ chồng nổi tiếng trong 7 ngày liên tiếp, đồng thời phải bồi thường tổn thất với số tiền lên tới 85.000 NDT (tương đương với gần 300 triệu đồng).

  Bị tố phẫu thuật thẩm mỹ: Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby thắng kiện gần 300 triệu đồng - Ảnh 3.
  Bị tố phẫu thuật thẩm mỹ: Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby thắng kiện gần 300 triệu đồng - Ảnh 4.

  Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh từng vướng vào nhiều tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

  Đây không phải là lần đầu tiên Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh vướng vào tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng cả hai đều lên tiếng phủ nhận việc này.

  Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby tổ chức đám cưới vào cuối năm 2015, với chi phí lên tới khoảng 31 triệu USD. Cả hai chào đón cậu con trai đầu lòng vào ngày 17/1/2017.