Sau 2 ngày tham dự sự kiện LHP Cannes 2019 với tư cách là khách mời VIP, Ngọc Trinh đã gây ra không ít ý kiến tranh luận gay gắt trên mạng xã hội. Không chỉ khán giả trong nước, hình ảnh chân dài gốc Trà Vinh trên thảm đỏ sự kiện này còn bị cư dân mạng quốc tế mang ra "mổ xẻ". 

Bị chê phản cảm, Ngọc Trinh đáp trả: Nữ hoàng nội y mặc vậy là bình thường, sợ bị chửi đâu phải Ngọc Trinh - Ảnh 1.

Mới đây, trước làn sóng phản đối mạnh mẽ của người hâm mộ, Ngọc Trinh đã lên tiếng chính thức về vấn đề này. Ngọc Trinh chia sẻ: "Tất cả mọi thứ đều miễn nhiễm với tôi. Tôi là "nữ hoàng nội y" thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được".

"Tôi không phải lường trước phản ứng của công chúng làm gì cả, sợ bị chửi đâu phải Ngọc Trinh. Phải có mặt ở đó mới biết, từ lúc tôi bước ra khách sạn đã được nhiều người chụp ảnh, họ khen đẹp và hỏi của NTK nào. Có chăng là bộ váy không hợp với mắt nhìn của người mình thôi. Mỗi người có một cách đánh giá riêng, tôi không hơi đâu đi đôi co hay tranh cãi làm gì", Cô khẳng định bản thân không sợ bị chửi. 

Bị chê phản cảm, Ngọc Trinh đáp trả: Nữ hoàng nội y mặc vậy là bình thường, sợ bị chửi đâu phải Ngọc Trinh - Ảnh 2.