Chiều 9/5, buổi công chiếu web drama "Cừu Đen – Kumanthong" đã được diễn ra tại Tp.HCM với sự tham gia của dàn diễn viên chính trong phim như Tú Hảo, Fung La, Thái Nhật, Hồng Xuân, bác Hoàng Sang, hai diễn viên nhí là bé Bảo Xuyên và bé Shin,...cùng khách mời gồm ca sĩ Lou Hoàng, Á hậu Trương Mỹ Nhân, Mỹ Duyên The Face, nam ca sĩ Hàn Khởi, diễn viên Gia Bảo, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ,...

Quán quân The Face bắt tay Á quân Next Top dọa ma khán giả, thẳng thắn đáp trả lời chê bai nhạt nhòa - Ảnh 1.

Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, quán quân Gương mặt thương hiệu 2017 cho biết: "Đến thời điểm hiện tại, khi bộ phim chính thức được công chiếu, bản thân tôi thật sự thở phào nhẹ nhõm. Bên cạnh đó, tôi cũng khá lo lắng không biết khán giả sẽ đón nhận vai diễn này ra sao. Nhưng lần đầu đóng phim mà lại nhận được phim kinh dị nên tôi cũng khá thích thú, muốn thử sức xem khả năng của bản thân như thế nào để cố gắng nhiều hơn".

Quán quân The Face bắt tay Á quân Next Top dọa ma khán giả, thẳng thắn đáp trả lời chê bai nhạt nhòa - Ảnh 2.

Tú Hảo cho biết trong thời gian qua, khá nhiều phản hồi từ phía khán giả cho rằng "Tú Hảo không có hoạt động gì nổi bật", "Tú Hảo nhạt nhòa sau cuộc thi Gương mặt thương hiệu",...khi nghe những lời nhận xét đó, bản thân người đẹp sinh năm 1996 cảm thấy khá buồn

mynhantuhaomyduyen2-15574588258661997539054

Quán quân The Face bắt tay Á quân Next Top dọa ma khán giả, thẳng thắn đáp trả lời chê bai nhạt nhòa - Ảnh 4.

Vì là lần đầu tham gia diễn xuất nên Tú Hảo cũng khá hồi hộp trước những nhận xét trái chiều đến từ khán giả, tuy nhiên cô khẳng định sẵn sàng tiếp thu nhưng có chọn lọc. Quán quân The Face 2017 trải lòng: "Dù khen hay chê thì tôi vẫn sẽ tiếp nhận để trau dồi và cố gắng hơn ở những vai diễn sau. Tôi xác định theo đuổi con đường nghệ thuật lâu dài thì cũng đã chuẩn bị tâm lý trước những "gạch đá" đến từ công chúng. Tôi nghĩ nếu khán giả yêu thương thì sẽ góp ý để mình tiến bộ hơn, còn đối với anti-fan thì tôi không có ý kiến vì chắc chắn dù có cố gắng gấp 10 cũng không thể chiều lòng được. Đã ghét rồi thì tôi cũng chịu thua. Mình cố gắng thay đổi là vì những người yêu thương, ủng hộ mình. Giờ anti-fan suốt ngày bảo tôi nhạt, ừ thì tôi chịu. Chẳng lẽ tôi phải truyền nước biển hay truyền muối để đậm đà hơn (cười)".

  Quán quân The Face bắt tay Á quân Next Top dọa ma khán giả, thẳng thắn đáp trả lời chê bai nhạt nhòa - Ảnh 5.

  Đặc biệt, tuy lần đầu đóng phim nhưng Tú Hảo đã có ngay cảnh "nóng" với bạn diễn. Chia sẻ về cảnh quay này, Tú Hảo hài hước: "Tôi thấy cũng đâu "nóng" gì đâu. Tôi vẫn mặc đồ mà, chỉ là để dây áo tuột xuống thôi, còn bạn diễn thì cởi trần (cười lớn). Đúng là có hơi đụng chạm tí nhưng vẫn trong phạm vi cho phép. Với lại xung quanh cũng có nhiều người nên tôi cố gắng quay nhanh cảnh đó, chứ không mọi người lại ghẹo tôi mê trai nên cố tình quay đi quay lại thì khổ lắm".

  Quán quân The Face bắt tay Á quân Next Top dọa ma khán giả, thẳng thắn đáp trả lời chê bai nhạt nhòa - Ảnh 6.

  Ngoài Tú Hảo, vai diễn bí ẩn của Fung La cũng là một "ẩn số" thú vị trong web drama "Cừu Đen – Kumanthong"

  Quán quân The Face bắt tay Á quân Next Top dọa ma khán giả, thẳng thắn đáp trả lời chê bai nhạt nhòa - Ảnh 7.

  "Thật sự khi bộ phim đã ra mắt tôi thấy rất vô cùng phấn khởi và sung sướng vì sau bao ngày mình lăn lộn cùng êkip cuối cùng cũng đã được giới thiệu với người hâm mộ. Còn phần nhận định thế nào tùy thuộc vào khán giả", Fung La chia sẻ

  Ngoài ra, một khách mời đặc biệt xuất hiện chớp nhoáng ngay trong tập 1 của web drama "Cừu Đen – Kumanthong" đó chính là "quý cô trăm tỷ" Ninh Dương Lan Ngọc qua vai diễn doanh nhân thành đạt tên Bạch Thu Yến. Trước đó, dù khá bận rộn lịch quay nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn cố gắng sắp xếp để hỗ trợ hai cô em cùng công ty quản lý là Tú Hảo – Fung La.

  "Cừu Đen – Kumanthong" xoay quanh về nạn phá thai của giới trẻ hiện tại. Bên cạnh đó, việc lấy chủ đề về một vấn đề đang gây sốt hiện nay: Chuyện bùa ngải; bộ phim hứa hẹn sẽ khiến người xem phải "thót tim". Bản chất Kumanthong là gì và bài học về luật nhân quả ra sao cũng sẽ được giải thích thông qua 4 tập phim. Đây là dự án kết hợp từ nhà sản xuất Cát Phương cùng Light On Agency và RedWWall Digital, qua bàn tay của đạo diễn Long Tran (Poy Kim).